Tìm Hiểu Màu Ảnh Phóng Sự Cưới Hot Trend Hiện Nay

Quay phim và chụp ảnh phóng sự cưới để lưu lại những khoảnh khắc thiêng liêng và đẹp nhất của cô dâu chú rể trong lễ ăn hỏi, lễ cưới của mình. Mỗi cặp đôi của chúng ta lại có những cái “gu” riêng và yêu thích những màu ảnh đặc biệt. Cùng Cộng Studio tham khảo những màu ảnh phóng sự cưới hot nhất hiện nay.

I. Ý nghĩa các màu ảnh phóng sự cưới

Màu ảnh sẽ làm những bức hình chụp phóng sự cưới thêm giàu cảm xúc. Trở nên nổi bật giữa vô vàn bức ảnh của những cặp đôi khác. Để có một màu ảnh đẹp còn phải tùy thuộc vào màu sắc chủ đạo của khung cảnh, thời tiết. Vậy nên hãy bàn bạc kỹ với nhà Cộng Studio ý tưởng mà bạn mong muốn đưa đến cho bộ ảnh của mình.

chụp ảnh phóng sự cưới

II. Tham khảo tone màu Phóng sự cưới đẹp nhất hiện nay

1. Tone đen trắng

Sự đơn giản và tương phản sang trọng đến tinh tế. Là sự kết hợp để đem lại tuyệt tác. Màu ảnh đem đến cảm giác cổ điển, lắng đọng với những điều chân chất chi phối đến những cảm xúc. Đan xen một số những bức ảnh đen – trắng. Tạo nên chiều sâu nổi bật giữa xung quanh đầy màu sắc. Ánh màu đơn đem đến vẻ đẹp dung dị, thân thuộc. Nhưng vẫn đủ lung linh, trang trọng của một lễ cưới. 

chụp ảnh phóng sự cưới

2. Tone cam ấm

Với tone màu cam ấm, bộ ảnh mang dư vị ấm áp và đầy hạnh phúc đến từ cặp đôi cô dâu, chú rể. Màu ảnh này khá được ưa chuộng với các bạn trẻ yêu thích hơi thở mới tù màu sắc phương Tây. Nhưng để áp dụng được màu ảnh này, các cặp đôi nên lựa chọn bối cảnh setup không quá nhiều màu sắc và tông chủ đạo là ánh cam, vàng và trắng để độ chính xác màu ảnh được hoàn hảo nhất.

chụp ảnh phóng sự cưới

chụp ảnh phóng sự cưới

3. Tone hồng đào

Một đám cưới nhẹ nhàng với hoa sẽ hợp với màu ảnh có màu hơi ánh hồng. Màu sắc đem đến cảm giác yên bình, ấm áp và vô cùng hạnh phúc cho bộ ảnh của chú rể cô dâu. Đây cũng là gam màu được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi vừa sang nhưng cũng gần gũi vô cùng.

chụp ảnh phóng sự cưới

chụp ảnh phóng sự cưới

III. Thương hiệu chụp ảnh Phóng sự cưới hàng đầu Hà Nội

Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh phóng sự cưới đẹp, uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Đến với Cộng, bạn không chỉ được tiếp đón đầy tận tâm bởi các chuyên viên tư vấn, thực hiện những bộ ảnh lung linh ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong lễ cưới mà còn nhận ngay những món quà, ưu đãi mà Cộng Studio dành tặng cho các cặp đôi. Ghé thăm Cộng Studio ngay hôm nay để có thể bắt tay cùng nhà Cộng làm nên tuyệt tác, lưu giữ trọn vẹn những cảm xúc đáng nhớ nhất.

chụp ảnh phóng sự cưới

Trên đây là những tone màu ảnh phóng sự cưới mà cặp đôi của mình có thể tham khảo. Và hãy nhớ bàn trước với Ekip chụp ảnh của mình để người thợ sẽ chủ động thực hiện được đúng những yêu cầu và mong muốn.

Book lịch ngay hôm nay với Cộng Studio để chúng ta cùng nhau làm nên những phóng sự cưới đẹp nhất: 
▪️ Address: 23/98 Thái Hà / Tp. Hà Nội
▪️ Clothes Store: 21/98 Thái Hà / Tp. Hà Nội
▪️ Hotline: 0968.475.789 – 0975.475.789 
▪️ Zalo Official: zalo.me/2296010426254708051
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận cho Tìm Hiểu Màu Ảnh Phóng Sự Cưới Hot Trend Hiện Nay

Để lại bình luận