CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN CẤP 1, CẤP 2, CẤP 3, ĐẠI HỌC
CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI

Bộ áo cử nhân là hình ảnh luôn xuất hiện trong các dịp kỷ yếu, một trang phục giản dị nhưng luôn rạng rỡ và nổi bật. Áo cử nhân không chỉ để thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu lung linh mà đây còn là sự đánh dấu một bước trưởng thành, thời điểm tốt nghiệp một cấp học. Vì vậy chụp ảnh với áo cử nhân là không thể thiếu. Nhưng áo ở đâu cho đẹp, sạch sẽ và luôn thơm tho, trau chuốt?

Câu trả lời chính là Cộng Studio, bên cạnh là thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu, đây còn là điểm đến cho những bộ trang phục kết hợp trọn gói ưu đãi cùng chụp ảnh. Cộng luôn có sẵn một Ekip chăm chút trang phục, chỉnh sửa từng đường khâu mũi chỉ để không có bất cứ lỗi nào. Không còn gì phải lo lắng khi thuê áo cử nhân tại Cộng bởi luôn sạch sẽ, thơm tho, được giao đủ số lượng và bộ nào cũng vô cùng tươm tất. 

Hiện nay không chỉ Đại học mà các em cấp 3, cấp 2 và thậm chí là tiểu học khi chụp ảnh cuối cấp cũng ưu tiên chọn cho mình concept cử nhân. Bởi vậy nhu cầu áo cử nhân tăng cao, khách hàng đến với Cộng ngày càng nhiều bởi phong thái làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu với đa dạng kích cỡ và trọn gói thuê đồ rẻ nhất.