BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH & QUAY FILM SỰ KIỆN

✪ Thấu hiểu khách hàng cần gì từ sản phẩm, với kinh nghiệm hơn 5 năm thực hiện chụp ảnh sự kiện đẹp cho những hoạt động của các tổ chức – công ty, cá nhân như tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan, tiệc chúc mừng.Cộng Studio mang đến cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh sự kiện đẹp tinh tế từ sản phẩm đến trải nghiệm dịch vụ.

✪ Chúng tôi luôn tự hào là một studio trang bị đầu tư máy móc hiện đại và luôn cập nhập xu thế mới. Những tấm hình được ekip nhiều kinh nghiệm lựa chọn các góc máy lạ, tôn lên vẻ đẹp của khách hàng và có tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, album được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 Đặc biệt, Cộng Studio có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giải đáp thắc mắc và khó khăn khi khách hàng gặp phải. Chúng tôi, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên.Cộng Studio cam kết mang tới những dịch vụ chụp ảnh sự kiện rẻ – đẹp – ấn tượng độc đáo nhất đến tay khách hàng trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cùng thực thi khoảnh khắc đáng giá trong hành trình bạn đi qua.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP - CỘNG STUDIO

Photo Evnet 1
Photo Evnet 2
Photo Evnet 3
Photo Evnet 4

BẢNG GIÁ QUAY FILM SỰ KIỆN UY TÍN - CỘNG STUDIO

Flim Event 1
Flim Event 2
Flim Event 3
Flim Event 4

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp ảnh sự kiện
PT_L5617 (Copy)
XUA09947 (Copy)
Bảng giá chụp ảnh sự kiện

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Cộng Studio

5/5 - (421 bình chọn)