BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH & QUAY FILM SỰ KIỆN

✪ Đa dạng gói chụp và giá rẻ trọn gói toàn miền Bắc. Hiểu tâm lý khách hàng, Cộng Studio đưa đến đa dạng các gói chụp sản phẩm khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để cùng đồng hành vui vẻ trong suốt quá trình làm việc.

✪ Thấu hiểu khách hàng cần gì từ sản phẩm, với kinh nghiệm hơn 5 năm thực hiện chụp ảnh sự kiện đẹp cho những hoạt động của các tổ chức – công ty, cá nhân như tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan, tiệc chúc mừng. Cộng Studio mang đến cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh sự kiện đẹp tinh tế từ sản phẩm đến trải nghiệm dịch vụ.

✪ Chúng tôi luôn tự hào là một studio trang bị đầu tư máy móc hiện đại và luôn cập nhập xu thế mới. Những tấm hình được ekip nhiều kinh nghiệm lựa chọn các góc máy lạ, tôn lên vẻ đẹp của khách hàng và có tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, album được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 Đặc biệt, Cộng Studio có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giải đáp thắc mắc và khó khăn khi khách hàng gặp phải. Chúng tôi, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên. Cộng Studio cam kết mang tới những dịch vụ chụp ảnh sự kiện rẻ – đẹp – ấn tượng độc đáo nhất đến tay khách hàng trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cùng thực thi khoảnh khắc đáng giá trong hành trình bạn đi qua.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Cộng Studio – The Wedding & Event Film

anh
anh

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH & QUAY FILM SỰ KIỆN

anh
anh
anh
anh
anh
anh

anh
anh
anh
anh

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cộng Studio. Chúc bạn sẽ có được những bộ ảnh Sự Kiện rực rỡ và lung linh nhất.

Rate this package