TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - SẦM SƠN THANH HÓA

Để bạn thoải mái vi vu du lịch mà vẫn có ảnh kỷ yếu xinh lung linh, Cộng Studio đã bắt tay thực hiện ngay những chuyến tour du lịch – kỷ yếu 2 ngày 1 đêm “Tuổi trẻ phiêu lưu” khiến các bạn học sinh vô cùng thích thú và ủng hộ và khiến nó trở thành một xu hướng được ưa chuộng vô cùng vào mỗi mùa kỷ yếu. Với điểm đến Quan Lạn, con đường lãng mạn và là nàng công chúa giữa biển khơi, một ngày đầy nắng đã tỏa sáng mãnh liệt và sẵn sàng bắt tay thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu chất lượng nhất.

Bãi biển Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với bãi cát trắng trải dài, biển cả xanh trong cùng vẻ yên bình của cỏ cây, hoa lá. Thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu với nét tự nhiên, năng động nơi đây thì chẳng có gì tuyệt vời hơn. Các cậu cứ thỏa thích vui cười dưới nắng, việc của Cộng là bắt trọn những khoảnh khắc lung linh nhất. Ghé thăm đền Cô Tiên, đền Độc Cước để ngắm nhìn lại những vẻ đẹp cổ truyền, thanh tĩnh của dân tộc, thực hiện ngay những Concept Cổ phục, Nhật bình ấn tượng. Núi Trường Lệ cùng cung đường uốn lượn, hai bên đường cây xanh phủ lá đem đến những cảm giác thần kỳ và cùng đầy thơ mộng.

Cảm ơn cậu đã cùng Cộng Studio đồng hành trên chuyến đi 2 ngày 1 đêm vô cùng thú vị và hạnh phúc đến với Sầm Sơn, Thanh Hóa mộng mơ. Chúng tớ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh kỷ yếu, đội ngũ Tư vấn tận tâm, Stylist và Makeup chuyên nghiệp cùng các nhà nhiếp ảnh đầy trẻ trung và tài hoa đã sẵn sàng đem đến cho bạn những trải nghiệm vui chơi từ A đến Z với Tour Hà Nội – Sầm Sơn, Thanh Hóa. Hãy đến với Cộng Studio ngay hôm nay để lên xe và thực hiện chuyến đi lưu giữ những hình ảnh đẹp và đáng nhớ nhất.