Những Địa Điểm Lý Tưởng Chụp Kỷ Yếu Ở Hà Nội

Mùa kỷ yếu lại gần kề. Trên khắp đường phố Hà Nội ngập tràn những gương mặt tươi vui, hớn hở của các cô, cậu học trò cuối khóa trong buổi chụp kỷ yếu. Ngoài việc lựa chọn thời gian, trang phục thì địa điểm chụp kỷ yếu cũng là yếu tố khiến bộ ảnh trở nên lung linh hơn. Theo chân Cộng Studio khám phá những địa điểm ấy ngay thôi trước khi mùa kỷ yếu bắt đầu!

I. Địa điểm lý tưởng chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội

1. Văn Miếu – Quốc Tử Giám

✪ Địa điểm lý tưởng đầu tiên Cộng Studio muốn giới thiệu. Được biết đến là trường đại học đầu tiên của Việt Nam . Văn Miếu – Quốc Tử Giám có lối kiến trúc độc đáo, thể hiện nét cổ kính trong lòng Hà Nội. Đây là nơi chứa đựng những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời của Thủ đô trong thời kì phong kiến.

✪ Toàn bộ di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám được ngăn cách với không gian ồn ào bên ngoài. Bằng gạch vồ xây bao quanh, phía trong chia thành 5 lớp không gian. Mỗi lớp lại có những công trình kiến trúc khác nhau. Thật thiếu sót nếu không đề cập đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám trong những địa điểm chụp ảnh kỉ yếu ở nội thành Hà Nội.

2. Hoàng Thành Thăng Long

✪ Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long có tổng diện tích là 18.395ha. Bao gồm các khu khảo cổ 18 Hoàng Diệu. Và các di tích khác còn sót lại trong khu di tích Thành cổ Hà Nội như Đoan Môn, cột cờ Hà Nội, điện Kính Thiên, Bắc Môn, Hậu Lâu,…

Ngoài ra, ở đây còn có không gian rộng, bãi cỏ phía trước đẹp làm nền cảnh thì thật tuyệt vời. Lựa chọn Hoàng thành Thăng Long là địa điểm chụp kỷ yếu chắc chắn không làm các bạn thất vọng. Bởi những bức hình góc rộng hay có hướng chụp từ trên cao xuống ôm trọn lấy các nhân vật chính và cảnh sắc xung quanh.

3. Nhà hát Lớn

✪ Nhà hát lớn Hà Nội được xây cất phỏng theo mẫu của Nhà hát Opera Paris. Nhưng tầm vóc nhỏ hơn. Các vật liệu sử dụng được thay đổi theo những điều kiện kinh tế và khí hậu địa phương. Đồng thời mang nhiều màu sắc, đường nét kiến trúc của các Nhà hát ở miền Nam nước Pháp. Không cần quá cầu kì, đầu tư kĩ lưỡng về cách tạo dáng bởi bản thân nét kiến trúc này khi lên ảnh đã làm cho bức hình của lớp bạn trông thật ấn tượng rồi. Đay chắc chắn là địa điểm kỷ yếu lý tưởng không thể bỏ lỡ. 

II. Đôi nét về dịch vụ Chụp ảnh kỷ yếu của Cộng Studio

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

Cộng Studio cũng rất hài lòng bởi khung cảnh của những địa điểm này bởi không mất quá nhiều công sức xử lí hậu cảnh mà tự nó đã phô diễn nét đẹp vốn có. Đây chắc chắn sẽ là một trong các địa điểm được lớp bạn lựa chọn trong mùa kỷ yếu năm nay.

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (50 bình chọn)

Bình luận cho Những Địa Điểm Lý Tưởng Chụp Kỷ Yếu Ở Hà Nội

Để lại bình luận