BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO

Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu đã sẵn sàng cùng bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc Thanh Xuân tươi đẹp nhất. Hãy để hành trình cuối cấp của bạn trở nên có ý nghĩa và xúc động hơn bao giờ hết khi có Cộng đồng hành, ở bên và ghi lại một hành trình chúng ta đã cùng nhau lớn lên và trưởng thành.

✪ Những bức ảnh kỷ yếu không chỉ giúp các bạn có thêm thời gian gắn bó bên nhau, đó còn là những hồi ức đẹp mang đến cho bạn động lực trong tương lai. Có thể trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc đời, bạn cảm thấy mệt mỏi vì công việc và áp lực cuộc sống, hãy nhớ về những ngày tháng Thanh Xuân hạnh phúc bên nhau, là động lực “thắp lửa đam mê”. Ghi trọn khoảnh bên bạn bè thầy, cô thì đến ngay Cộng Studio chúng mình cùng thực thi ý tưởng nhé.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn theo từng ngày, cập nhật và sản xuất liên tục các xu hướng, Concept  mới để chụp ảnh kỷ yếu ngày càng chân thực và thời thượng. Đội ngũ Chuyên viên tư vấn, Stylist tận tâm, hết mình, Ekip nhiếp ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp đã sẵn sàng bắt tay làm việc, thực hiện những bộ ảnh đẹp nhất với giá cả phải chăng và vô vàn ưu đãi lớn.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - GÓI CƠ BẢN

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp, trọn gói, uy tín, giá rẻ (6)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU & IN ALBUM PHOTOBOOK

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, trọn gói, giá rẻ (5)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, trọn gói, giá rẻ (6)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐI KÈM

Bảng giá dịch vụ thiết kế photobook
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ (3)

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

liên hệ đặt lịch chụp ảnh kỷ yếu đẹp trọn gói Cộng Studio
Studio chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp, trọn gói, uy tín (Copy)

THAM KHẢO THÊM CÁC ALBUM

concept chụp ảnh kỷ yếu Book youth concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Vintage concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Thập niên concept
concept chụp ảnh kỷ yếu That summer concept

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cộng Studio. Chúc bạn sẽ có được những bộ ảnh Kỷ Yếu đẹp và lung linh nhất để lưu giữ Thanh Xuân.

5/5 - (7635 bình chọn)