TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - HẠ LONG

Để bạn thoải mái vi vu du lịch mà vẫn có ảnh kỷ yếu xinh lung linh, Cộng Studio đã bắt tay thực hiện ngay những chuyến tour du lịch – kỷ yếu 2 ngày 1 đêm “Tuổi trẻ phiêu lưu” khiến các bạn học sinh vô cùng thích thú và ủng hộ và khiến nó trở thành một xu hướng được ưa chuộng vô cùng vào mỗi mùa kỷ yếu. Với điểm đến là Hạ Long luôn gần được nhiều thương nhớ với những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng, hàng ngàn những món ăn ngon cùng trải nghiệm vui chơi thú vị có 1 không 2.

Không thể bỏ lỡ Vịnh Hạ Long, địa danh sở hữu những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và mộng mơ nhất của đất Việt, ngay cả chính thế giới ca tụng là kỳ quan thiên nhiên Unesco đầy danh giá. Với những điểm dừng chân như đảo Mắt Rồng, đảo Ti Tốp, đảo Ngọc Vừng…Hạ Long hứa hẹn không chỉ chơi vui, trải nghiệm bất tận mà còn có những bộ ảnh kỷ yếu cực chất. Bảo tàng Quảng Ninh với 1001 những góc sống ảo thời thượng nhất thích hợp với các Concept Retro, Vintage, The Muse, Fashion… Đâu khó có ảnh đẹp khi cảnh đã xinh lại thêm lung linh bởi góc máy chuyên nghiệp nhà Cộng.

Cảm ơn cậu đã cùng Cộng Studio đồng hành trên chuyến đi 2 ngày 1 đêm vô cùng thú vị và hạnh phúc đến với Hạ Long mộng mơ. Chúng tớ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh kỷ yếu, đội ngũ Tư vấn tận tâm, Stylist và Makeup chuyên nghiệp cùng các nhà nhiếp ảnh đầy trẻ trung và tài hoa đã sẵn sàng đem đến cho bạn những trải nghiệm vui chơi từ A đến Z với Tour Hà Nội – Hạ Long. Hãy đến với Cộng Studio ngay hôm nay để lên xe và thực hiện chuyến đi lưu giữ những hình ảnh đẹp và đáng nhớ nhất.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

BẢNG GIÁ TOUR KỶ YẾU HÀ NỘI - HẠ LONG