LÊN Ý TƯỞNG ĐỂ THỰC HIỆN NHỮNG BỘ ẢNH KỶ YẾU LUNG LINH NHẤT

Chụp ảnh Kỷ yếu là món quà vô giá để lưu giữ Thanh Xuân, nơi gửi gắm và ghi lại những câu chuyện đầy ý nghĩa của các bạn học sinh cuối cấp. Và chắc hẳn, ai cũng muốn sở hữu cho mình những bộ ảnh thật đẹp và đáng quý. Hiểu được những mong ước đó, Cộng Studio tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội đã sẵn sàng bắt tay cùng bạn để làm nên những bộ ảnh lung linh nhất. Bạn muốn kỷ yếu đẹp đến với Cộng Studio để khám phá ngay hôm nay!

1. Ảnh kỷ yếu theo chủ đề phim

Giữa muôn vàn những Concept kỷ yếu khác nhau dường như chụp ảnh theo những bộ phim nổi tiếng chưa bao giờ hạ nhiệt. Nếu yêu phim, đam mê điện ảnh, những bộ phim đình đám là nguồn cảm hứng bất tận cho các bạn học sinh có thể tự do sáng tạo, hóa thân thành các nhân vật trong phim mà mình yêu thích chỉ với giá 200k.

Chụp ảnh kỷ yếu

2. Ảnh kỷ yếu với trang phục tự do

Nếu ưa thích sự đơn giản, không cầu kỳ, lớp bạn có thể lựa chọn những trang phục có sẵn để tiết kiệm chi phí 0 đồng và thực hiện những bộ ảnh Vintage, Retro cực chất. Trọn gói Combo chỉ 235k.

chụp ảnh kỷ yếu

3. Ảnh kỷ yếu hóa trang

Muốn kỷ yếu độc đáo không thể thiếu những bộ ảnh hóa trang. Và nhà Cộng Studio không thiếu những bộ ảnh gây chấn động bởi những phong cách “độc – lạ – chất”. Đa dạng gói chụp từ 200k đến 700k tha hồ để bạn lựa chọn.

Chụp ảnh kỷ yếu

4. Du lịch kết hợp chụp ảnh kỷ yếu

Bạn vừa muốn vi vu thực hiện những chuyến đi chơi xa, đồng thời có ngay những bộ ảnh đẹp nhất. Thử ngay gói chụp “2 ngày 1 đêm” chỉ với giá khoảng 1.500k.

chụp ảnh kỷ yếu

5. Ảnh kỷ yếu có cốt truyện

Thước phim kỷ yếu không chỉ lưu lại những khoảnh khắc đẹp mà còn là nơi gửi gắm bao câu chuyện của các bạn học sinh. Từ A đển Z đã có nhà Cộng lo, trang phục, makeup trọn gói không thiếu bất cứ điều gì.

Chụp ảnh kỷ yếu

6. Chụp ảnh với fly cam

Chỉ với giá ưu đãi nhất thị trường từ 800k, thiết bị chụp ảnh công nghệ cao đã có thể đem đến cho bạn những bộ ảnh không khỏi trầm trồ. Có ý tưởng, hãy nói cho Cộng nghe, chúng tớ sẽ đáp ứng tất tật.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội

7. Chụp ảnh với lớp học

Chắc hẳn đây sẽ là Concept kỷ yếu tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn có ảnh xinh lung linh. Bạn có thể thực hiện bộ ảnh với áo cử nhân, áo dài và vest hoặc có thể tự mình setup để thực hiện thêm một số phong cách mà không phát sinh chi phí.

chụp ảnh kỷ yếu

8. Chụp ảnh ngoài trời

Kỷ yếu vui thì chắc hẳn không thể thiếu những trò chơi Teambuilding đặc sắc chỉ từ 200k và tặng kèm free; bột màu, pháo sáng… Ưu đãi vô cùng tiếc gì không thử ngay hôm nay!

chụp ảnh kỷ yếu

Nếu lớp cậu chưa nghĩ ra ý tưởng, đội ngũ chuyên viên tư vấn và stylist đã sẵn sàng hỗ trợ. Và cả khi cậu muốn sáng tạo, Cộng Studio không ngại thử sức.

Đánh giá ngay news