TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - NINH BÌNH

Để bạn thoải mái vi vu du lịch mà vẫn có ảnh kỷ yếu xinh lung linh, Cộng Studio đã bắt tay thực hiện ngay những chuyến tour du lịch – kỷ yếu 2 ngày 1 đêm “Tuổi trẻ phiêu lưu” khiến các bạn học sinh vô cùng thích thú và ủng hộ và khiến nó trở thành một xu hướng được ưa chuộng vô cùng vào mỗi mùa kỷ yếu. Với điểm đến là Ninh Bình: mảnh đất Cố Đô sắc nước nghiêng trời. Vậy nên xách balo lên và đi ngay hôm nay để thực hiện những chuyến đi vi vu đẹp nhất.

Khu danh thắng Tràng An được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long trên cạn” với quần thể hang động tự nhiên và hệ thống tầng tầng lớp lớp vô cùng độc đáo. Bạn sẽ bất ngờ với kiệt tác thiên nhiên hùng vĩ, tận mắt ngắm nhìn nhũ đá tự nhiên và những dòng nước uốn mình đẹp mắt. Nếu yêu những vẻ đẹp cổ kính, thì quần thể cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính, nhà thờ đá Phát Diệm… là điểm dừng chân tuyệt vời cho bạn. Thực hiện ngay những Concept Cổ phục, Việt phục, Nhật Bình… để lưu lại trọn vẹn cảnh sắc bình dị và đẹp nhất của văn hóa dân tộc.

Cảm ơn cậu đã cùng Cộng Studio đồng hành trên chuyến đi 2 ngày 1 đêm vô cùng thú vị và hạnh phúc đến với Ninh Bình mộng mơ. Chúng tớ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh kỷ yếu, đội ngũ Tư vấn tận tâm, Stylist và Makeup chuyên nghiệp cùng các nhà nhiếp ảnh đầy trẻ trung và tài hoa đã sẵn sàng đem đến cho bạn những trải nghiệm vui chơi từ A đến Z với Tour Hà Nội – Ninh Bình. Hãy đến với Cộng Studio ngay hôm nay để lên xe và thực hiện chuyến đi lưu giữ những hình ảnh đẹp và đáng nhớ nhất.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

BẢNG GIÁ TOUR KỶ YẾU HÀ NỘI - NINH BÌNH