GỢI Ý CÁC ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẸP TRONG NỘI THÀNH HÀ NỘI

Hà Nội mỗi mùa một vẻ và luôn lung linh với những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu vô cùng lý tưởng. Hãy cùng Cộng Studio tìm hiểu ngay dưới đây hàng loạt những địa điểm để thực hiện bộ ảnh lý tưởng. 

1. Hàm cá mập

Nhiều bạn không hề biết rằng khu “hàm cá mập” ở Hồ Gươm là một trong những địa điểm chụp ảnh rất lý tưởng. Đài phun nước ngay giữa khu vực chính là địa điểm lý tưởng để bạn tọa nên những tấm ảnh theo concept “siêu độc – siêu lạ”.

địa điểm chụp ảnh kỷ yếu2.  Văn miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám được lựa chọn là một trong những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất. Khu di tích sở hữu Nét đẹp nghìn năm văn hiến, gìn giữ những giá trị văn hóa của thủ đô. Thực hiện bộ ảnh kỷ yếu ở đây, các em sẽ cảm thấy vô cùng thiêng liêng và đầy tự hào với những vẻ đẹp mang hồn dân tộc.

chụp ảnh kỷ yếu

3. Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long là một quần thể di tích kỳ vĩ của đất nước ta từ thời Đinh – Lễ. Không chỉ là địa điểm tham quan lý tưởng bởi nét văn hóa cổ kính. Hoàng Thành còn là lựa chọn hàng đầu khi các em thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu đậm chất truyền thống.chụp ảnh kỷ yếu

4. Phim trường Smiley Ville

Tọa lạc tại Đông Anh, Hà Nội, phim trường Smiley Ville được xem là điểm đến lý tưởng cho những bộ ảnh với bối cảnh sang trọng, nên thơ bởi không gian dã ngoại thoáng đãng. Đây được xem là một “Châu Âu thu nhỏ” lung linh giữa lòng Hà Nội.

chụp ảnh kỷ yếu

5. Phim trường Santorini

Nằm ngay trong nội thành Hà Nội, khá gần với công viên Yên Sở, đây là phim trường vô cùng nổi tiếng với những Concept mang màu sắc Vintage. Không gian rộng lớn với những decor cực tinh tế chắc hẳn sẽ thu hút các em ngay từ cái nhìn đầu tiên.

chụp ảnh kỷ yếu

6. Thảo nguyên hoa Long Biên

Nơi đây được xem là “Đà Lạt thu nhỏ” của Hà Nội bởi vẻ đẹp của đa dạng các loài hoa trên đồi thảo nguyên. Mùa nào thức nấy. Hoa luôn lung linh và chờ đợi để thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu xuất thần.

chụp ảnh kỷ yếu

7. Công viên Yên Sở

Nằm ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, Công viên Yên Sở sở hữu những góc chụp đẹp nức lòng. Đây là điểm dã ngoại nổi tiếng với không gian đất trời bao la, thoáng đãng. Bên cạnh đó, khung cảnh rất phù hợp để thực hiện các bộ kỷ yếu ngoài trời ấn tượng.

chụp ảnh kỷ yếu

Ghé thăm những địa điểm chụp ảnh nổi tiếng bậc nhất Hà Nội và thực hiện bộ ảnh kỷ yếu cùng Cộng Studio cậu nhé!

Đánh giá ngay news