TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - QUAN LẠN

Để bạn thoải mái vi vu du lịch mà vẫn có ảnh kỷ yếu xinh lung linh, Cộng Studio đã bắt tay thực hiện ngay những chuyến tour du lịch – kỷ yếu 2 ngày 1 đêm “Tuổi trẻ phiêu lưu” khiến các bạn học sinh vô cùng thích thú và ủng hộ và khiến nó trở thành một xu hướng được ưa chuộng vô cùng vào mỗi mùa kỷ yếu. Với điểm đến Quan Lạn, con đường lãng mạn và là nàng công chúa giữa biển khơi, một ngày đầy nắng đã tỏa sáng mãnh liệt và sẵn sàng bắt tay thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu chất lượng nhất.

Chẳng nói quá khi chỉ thêm chút nắng, eo gió Quan Lạn với vẻ đẹp hoang sơ, diệu kỳ lại tô thêm phần lung linh và trở thành một tuyệt tác nghệ thuật đặc sắc. Bãi biển Quan Lạn với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình là cơ hội vô cùng đẹp cho những cuộc chơi teambuilding, cắm trại và nhâm nhi hải sản ngon cùng thầy cô, bạn bè. Bãi biển Minh Châu, Cái Rồng với cung đường uốn đảo cong vút cùng làn nước trong xanh êm ả. Hãy rủ bạn bè cùng ngắm ánh bình minh lên bởi đó sẽ là những kỷ niệm chung đẹp đến nao lòng. Bãi Gót cùng những bãi cát trắng mịn, đình Quan Lạn cổ kính, bãi Sơn Hào thanh bình đang chờ cậu khám phá.

Cảm ơn cậu đã cùng Cộng Studio đồng hành trên chuyến đi 2 ngày 1 đêm vô cùng thú vị và hạnh phúc đến với Quan Lạn mộng mơ. Chúng tớ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh kỷ yếu, đội ngũ Tư vấn tận tâm, Stylist và Makeup chuyên nghiệp cùng các nhà nhiếp ảnh đầy trẻ trung và tài hoa đã sẵn sàng đem đến cho bạn những trải nghiệm vui chơi từ A đến Z với Tour Hà Nội – Quan Lạn. Hãy đến với Cộng Studio ngay hôm nay để lên xe và thujec hiện chuyến đi lưu giữ những hình ảnh đẹp và đáng nhớ nhất.