BẢNG GIÁ TOUR KỶ YẾU TRỌN GÓI 2024

Bạn đã từng nghe đến những chuyến đi vi vu du lịch kết hợp chụp ảnh kỷ yếu. Nghe có vẻ lạ phải không nhỉ? Nhưng đây chính là xu hướng chụp ảnh kỷ yếu tuyệt vời, rất đáng để trải nghiệm mà Cộng Studio vừa bắt tay thực hiện.

Có gì đặc biệt mà các bạn học sinh lại thích thú và đặt hàng nhiều đến thế. Những chuyến đi 2 ngày 1 đêm với tên gọi “Tuổi trẻ phiêu lưu” xuất phát từ điểm Hà Nội đã sẵn sàng thực hiện những bộ ảnh ấn tượng nhất. Với những Tour du lịch kỷ yếu có tiếng như: Hà Nội – Hạ Long ; Hà Nội – Hải Hòa; Hà Nội – Sầm Sơn; Hà Nội – Ba Vì; Hà Nội – Mộc Châu; Hà Nội – Cát Bà; Hà Nội – Sapa; Hà Nội – Đồng Mô; Hà Nội – Tam Đảo; Hà Nội – Mai Châu… đều là những điểm đến với thắng cảnh và thiên nhiên mộng mơ, địa điểm ra đời của những bộ ảnh với đa dạng phong cách.

Vừa khám phá và ghé chơi những miền đất ngoại thành bao la, vừa thực hiện được những bộ ảnh kỷ yếu vô cùng tự nhiên thì ngại gì không thử. Điều đặc biệt ở nhà Cộng là với những chuyến đi, lớp sẽ không có gì phải lo lắng hay phân vân khi mọi khâu chuẩn bị đến xếp lịch trình, đặt xe, sắp xếp chỗ dừng chân đã có Cộng Studio chỉn chu, tỉ mỉ. Và minh chứng là 100% khách hàng đến với Cộng đều hài lòng với những gì Cộng thực hiện. Những chuyến đi 2 ngày 1 đêm không chỉ giúp các thành viên trong lớp gần gũi và hiểu nhau hơn mà nhà Cộng Studio cũng hiểu thêm nhiều điều và có chung những nụ cười với những cô cậu học trò vô cùng đáng quý.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU KẾT HỢP DU LỊCH - CỘNG STUDIO

Tour kỷ yếu
Tour kỷ yếu
Tour kỷ yếu
Tour kỷ yếu
Tour kỷ yếu
Bảng giá tour kỷ yếu ba vì vip
TAM ĐẢO (Copy)
Tour kỷ yếu
SAPA (CoTour kỷ yếupy)
Bảng giá concept tour kỷ yếu

XEM THÊM ALBUM ẢNH KỶ YẾU

chụp ảnh kỷ yếu uy tín, giá rẻ, trọn gói (2)
chụp ảnh kỷ yếu uy tín, giá rẻ, trọn gói (8)
chụp ảnh kỷ yếu uy tín, giá rẻ, trọn gói (14)
chụp ảnh kỷ yếu uy tín, giá rẻ, trọn gói (27)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789  0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

5/5 - (1185 bình chọn)