DỊCH VỤ TẠI CỘNG STUDIO

Như Marc Riboud – nhà nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã từng nói: “Chụp ảnh là cách tận hưởng cuộc sống một cách mãnh liệt, từng phần trăm của một giây.” Không một ai có thể phủ định được tầm quan trọng vô bờ của những bức ảnh khi là phương thức để lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất, lắng đọng những khoảnh khắc trọng đại của đời người.

Với sứ mệnh đó, Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh hàng đầu cả nước đã và đang thành công trên con đường lưu giữ những thước phim đẹp nhất của cuộc sống. Với hàng loạt những Dịch vụ nổi bật như: Chụp ảnh Kỷ Yếu, chụp ảnh Phóng sự cưới, Chụp ảnh Sự kiện, chụp ảnh Nghệ thuật tại tất cả các tỉnh thành… cho đến cho thuê áo dài, áo vest… Cộng đã khẳng định được vị trí của mình trên con đường phát triển.

Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ Tư vấn và Chụp ảnh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chỉn chu phong thái làm việc chuyên nghiệp, Cộng Studio tự tin hiểu được khách hàng của mình muốn gì và sẽ đem lại những bộ ảnh ấn tượng nhất. Đặc biệt, nhà Cộng với đa dạng dịch vụ trọn gói, thương hiệu chụp ảnh luôn đem đến những “Ưu đãi bất ngờ – Khuyến mãi cực khủng” đi đôi với Chất lượng số 1.

DANH MỤC DỊCH VỤ