Top 7 Tư Thế Tạo Dáng Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cho Nam Đẹp, Siêu Ngầu

Một bộ ảnh kỷ yếu là hình ảnh của cả một tập thể lớp đi theo năm tháng. Chính vì thế, không phải chỉ các bạn nữ mới được chưng diện hay chau chuốt cho hình ảnh của mình. Ở bài viết này, Cộng Studio sẽ giới thiệu cho bạn nam các kiểu tạo dáng kỷ yếu chuẩn soái ca cho các bạn nam để lên hình đẹp nhất, ấn tượng nhất cho các chị em lác mắt nhé!

I. ĐÔI NÉT VỀ TẠO DÁNG KỶ YẾU CHO CÁC BẠN NAM

Thường thì các bạn nam có ít kiểu tạo dáng hơn các bạn nữ một chút. Thay vì thể hiện sự điệu đà, dễ thương như các cô gái thì các tư thế tạo dáng khoe vóc dáng cơ thể hay vẻ mặt ngầu luôn được cánh mày râu ưu dùng hơn. Để tránh làm cho bộ ảnh kỷ yếu nhàm chán với trăm kiểu như một thì các bạn có thể tham khảo một số tư thế thú vị mà Cộng giới thiệu dưới đây.

II. MỘT SỐ CÁC TẠO DÁNG KỶ YẾU CHO CÁC BẠN NAM

1. Tư thế bao ngầu

Tư thế đầu tiên phải kể đến để bắt đầu cho bộ ảnh chân dung của các bạn nam đó là khoanh tay trước ngực. Bạn nên nghiêng người về phía sau chút và hít thật sâu nếu bạn chỉ có 1 bụng mỡ thay vì cơ sáu múi nhé các chàng trai.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

KHÁM PHÁ TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH ÁO DÀI ĐẸP NHẤT

2. Bộ tứ huyền thoại

Khi tạo dáng cùng nhóm bạn hay bộ ba huyền thoại thì cứ đồng bộ – đều là đẹp hết. Các bạn có thể bắt chéo chân và nhìn về 1 hướng hay cùng đứng thắng, 1 tay xỏ túi quần còn tay còn lại giơ ra phía trước kiểu OK chẳng hạn.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Asset 16 (Copy)

3. Tạo dáng thần thái lạnh lùng 

Nếu các bạn nam đang lúng túng khi không biết tay ở đâu khi tạo dáng chụp ảnh thì Cộng xin gợi ý cho các bạn một số kiểu thế này: thả lỏng tay theo cơ thể, chống lên hông và eo, đút vào túi quần. Quan trọng là phải thật tự nhiên nhé các chàng trai, đừng cố gồng căng cứng mình nha.

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

4. Đồng hành cùng các bạn nữ

Chụp ảnh toàn thân, đứng thẳng người, để toàn bộ hoặc 1 phần bàn tay vào trong túi quần. Cách tạo dáng này sẽ khiến cho các bạn cảm thấy tự nhiên hơn nhiều. Chụp đơn hay chụp chung với các bạn nữ đều hơp lý nhé. Tạo dáng kỷ yếu nam chưa bao từng dễ dàng đến thế.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

5. Trẻ trung – Lịch lãm

Khoác áo lên vai, bắt chéo chân hay có thể đặt một ngón tay vào túi quần khi bạn mặc quần jeans.

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

6. Tạo dáng cùng phụ kiện

Các bạn có thể dùng các phụ kiện để tạo dáng thêm, như giả bộ đánh đàn, xem đồng hồ, cài khuya áo hay cầm gọng kính…

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

7. Nhí nha – Nhí nhố

Tạo dáng kỷ yếu cho các bạn nam tinh nghịch với các tư thế bá đạo như bay lên, siêu nhân gao,…

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1 (52)

Hi vọng với những này kinh nghiệm tạo dáng kỷ yếu cho các bạn nam mà Cộng Studio gợi ý trên đây, các bạn sẽ không cong bỡ ngỡ hay mất tự tin khi chụp ảnh kỷ yếu cùng lớp mình nữa. Hãy bung lụa nhất có thể để có những tạo dáng không đơn điệu và sở hữu bộ ảnh kỷ yếu chất nhất nhé!

Thông tin liên hệ chụp ảnh kỷ yếu lớp 5 đẹp trọn gói

Đánh giá ngay post