TÌM HIỂU NHỮNG XU HƯỚNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU HOT NHẤT

Để thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu đẹp đòi hỏi công việc cần sự sáng tạo và con mắt thưởng nghệ thuật tốt. Với nhà Cộng Studio, đội ngũ Ekip của chúng tớ không ngừng sáng tạo mà còn cập nhật liên tục những xu hướng chụp ảnh mới. Với mong muốn luôn đem tới khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng nhất vậy nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với Studio của Cộng. 

1. Chụp ảnh với bột màu

Lấy ý tưởng từ chương trình “Color me run” được tổ chức hàng năm, nhiều bạn trẻ cũng đã mang bột màu vào sử dụng trong những tấm ảnh kỷ yếu. Thành quả thu được là một bộ ảnh kỷ yếu tràn ngập màu sắc và tiếng cười rộn rã. Ngoài bột màu, bạn cũng có thể sử dụng bóng nước cho những trò chơi Bonding khi chụp ảnh kỷ yếu.

2. Chụp ảnh theo Concept một câu chuyện

Rất nhiều bộ ảnh kỷ yếu “hot nhất” hiện nay được lấy ý tưởng từ các câu chuyện hay một tác phẩm phim kinh điển. Hóa thân thành gia đình quý tộc trong Parasite, tái hiện những câu chuyện ngôn tình với bộ phim Hậu duệ mặt trời. Đặc biệt bộ phim kinh điển Harry Potter luôn được săn đón vào mỗi mùa kỷ yếu. Nếu muốn bộ ảnh lớp bạn là độc nhất, đừng ngại thử sức và sáng tạo với những câu chuyện bạn nhé!

chụp ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu

3. Chụp ảnh với trang phục tự do, đa dạng Background

Nếu bạn đã quá quen với những bộ ảnh cùng Áo dài hay Đồng phục lớp, muốn tạo sự khác biệt thì hãy thử ngay những Concept hoàn toàn mới lạ, độc đáo. Dù chỉ đơn giản với quần đùi, áo phông hay những bộ trang phục Vintage…cũng có thể tạo ra những bộ ảnh vô cùng ấn tượng. Background ảnh ngày nay rất đa dạng, chụp gì cũng có, back nào cũng trở nên lung linh dưới góc máy nhà Cộng. Đặc biệt đổi gió đi Tour cũng là lựa chọn không tồi để thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu đặc sắc.

chụp ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu

4. Chụp ảnh Áo dài và Vest

Một Concept kỷ yếu không thể “tiết kiệm chi phí” hơn mà vẫn có ảnh xinh lung linh, lưu giữ Thanh Xuân đáng quý. Và nếu bạn không có sẵn Áo dài và Vest, đừng lo bởi chụp ảnh tại Cộng Studio sẽ được miễn phí trọn gói Áo dài cùng Vest từ những gói chụp cơ bản nhất.

chụp ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu

Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội, vừa có tâm và có tầm. Chúng tớ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả vô cùng ưu đãi.

 

Rate this news