BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN BẮC

Tốt nghiệp Đại học là một trong những khoảnh khắc hệ trọng nhất của cuộc đời con người. Bởi vậy, bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn lưu lại cảm xúc và những kỷ niệm tuyệt vời của quãng thời gian này vào một phần đẹp nhất trong hồi ức. Vì thế, ngay bây giờ, bạn hãy đến ngay với Cộng Studio để nhận bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền Bắc mới nhất và khởi động “chuyến hành trình” lưu lại hồi ức của mình bên bạn bè.

✪  Với tâm huyết trong nghề 10 năm Cộng Studio đã có những cơ duyên may mắn được gặp gỡ và thực hiện nhiều bộ ảnh kỉ yếu cho nhiều lứa tuổi, nhiều bạn khác nhau trên mọi miền của các tỉnh miền Bắc. Chính vì thế hôm nay Cộng có bài viết giới thiệu qua các điểm chụp ảnh kỉ yếu toàn miền Bắc giúp bạn có thông tin khái nhất về các điểm đến hấp dẫn. Cùng Cộng đi qua hết bài viết và nói cho chúng mình biết bạn đã chọn cho mình địa điểm chụp kỷ yếu mà các bạn yêu thích nhé!

✪  Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn là những điểm có khung cảnh hùng vĩ của núi rừng, mây trắng của trời, mát mẻ của suối rừng… chắc bởi thế mà đây là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ ưa khám phá, thích hòa mình vào thiên nhiên. Cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang, Thác Bản Giốc – Cao Bằng, lễ hội rằm trung thu – Tuyên Quang, chùa Tam Thanh – Lạng Sơn là những điểm đến nổi tiếng và đầy màu sắc của các điểm đến này. Đặc biệt, sự đa dạng của các dân tộc nơi đây tạo lên một không gian đa màu sắc để các bạn từ từ tìm hiểu và khám phá. Chắn hẳn bạn sẽ không hề thất vọng tới những điểm này.

✪  Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên là những nơi rừng rậm xanh rì, dòng nước suối chảy quanh năm mát mẻ, đa dạng màu sắc văn hóa tộc ít người đã làm nên nét đặc trưng các điểm đến nơi này. Quảng trường lớn – Lai Châu, Sapa thiên đường nghỉ dưỡng – Lào Cai, Khu di tích đặc biệt chiến trường Điện Biên – Điện Biên, Mù Cang Chải – Yên Bái là những điểm đến không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn chụp bộ ảnh kỷ yếu. Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình là các tỉnh vùng trung du mang đặc điểm là những cánh đồng bát ngát và các điểm đến lý tưởng chẳng hề làm bạn thất vọng cho bộ ảnh kỉ yếu của mình bởi sự huyền bí, màu xanh và kì ảo mà những nơi này mang đến cho bộ ảnh đẹp của bạn.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

anh
anh

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU MIỀN BẮC - GÓI CƠ BẢN

anh
anh
anh
anh

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU MIỀN BẮC - GÓI PHOTOBOOK

anh
anh

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT KỶ YẾU

anh
anh

THAM KHẢO CONCEPT ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO

anh
anh
anh
anh

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cộng Studio. Chúc bạn sẽ có được những bộ ảnh Kỷ Yếu đẹp và lung linh nhất để lưu giữ Thanh Xuân.

5/5 - (92 bình chọn)