BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN BẮC

Tốt nghiệp cuối cấp là một trong những khoảnh khắc hệ trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Bởi vậy, bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn lưu lại cảm xúc và những kỷ niệm tuyệt vời của quãng thời gian này vào một phần đẹp nhất trong hồi ức. Ngay lúc này đây, hãy đến với Cộng Studio để nhận bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền Bắc mới nhất và khởi động “chuyến hành trình Thanh Xuân” lưu lại hồi ức của mình bên bạn bè.

Với tâm huyết trong nghề 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Cộng Studio đã có những cơ duyên được gặp gỡ và thực hiện nhiều bộ ảnh kỉ yếu cho nhiều lứa tuổi, nhiều bạn bè khác nhau trên mọi miền của tỉnh miền Bắc. Cùng Cộng đi qua những địa danh nổi tiếng trong bài viết và nói cho chúng mình biết bạn đã chọn cho mình địa điểm chụp kỷ yếu mà các bạn yêu thích nhé!

Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn là những điểm có khung cảnh hùng vĩ của núi rừng, mây trắng của trời, mát mẻ của suối rừng… chắc bởi thế mà đây là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ ưa khám phá, thích hòa mình vào thiên nhiên. Cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang, Thác Bản Giốc – Cao Bằng, lễ hội rằm trung thu – Tuyên Quang, chùa Tam Thanh – Lạng Sơn là những điểm đến nổi tiếng và đầy màu sắc của các điểm đến này. 

Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên là những nơi rừng rậm xanh rì, dòng nước suối chảy quanh năm mát mẻ, đa dạng màu sắc văn hóa tộc ít người đã làm nên nét đặc trưng các điểm đến nơi này. Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình là các tỉnh vùng trung du mang đặc điểm là những cánh đồng bát ngát và các điểm đến lý tưởng chẳng hề làm bạn thất vọng cho bộ ảnh kỉ yếu của mình bởi sự huyền bí, màu xanh và kì ảo mà những nơi này mang đến cho bộ ảnh đẹp của bạn. Ghé thăm Cộng ngay hôm nay để cùng nhau bắt tay thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất miền Bắc bạn nhé! 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN BẮC - GÓI BASIC

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (2)
2. Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (5)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - GÓI CONCEPT

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (1)
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (4)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - GÓI FILM/PHOTOBOOK

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (3)
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (6)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐI KÈM | CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, uy tín, chuyên nghiệp (1)
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, uy tín, chuyên nghiệp (2)

THÔNG TIN LIÊN HỆ | CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đẹp, chuyên nghiệp, trọn gói - Cộng Studio (10)
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, uy tín, chuyên nghiệp (100)

THAM KHẢO THÊM CÁC ALBUM

Chụp ảnh kỷ yếu đẹp, uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội (1)
Chụp ảnh kỷ yếu đẹp, uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội (8)
Chụp ảnh kỷ yếu đẹp, uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội (3)
Chụp ảnh kỷ yếu đẹp, uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội (2)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

Tag Tags:

Chụp ảnh kỷ yếu Miền Bắc, Kỷ yếu Miền Bắc, Chụp ảnh tốt nghiệp Miền Bắc, Chụp ảnh kỷ yếu Miền Bắc chuyên nghiệp, Chụp ảnh kỷ yếu Miền Bắc trọn gói, Chụp ảnh kỷ yếu Miền Bắc uy tín, Chụp ảnh kỷ yếu Miền Bắc đẹp, Concept Chụp ảnh kỷ yếu Miền Bắc, Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 Miền Bắc, Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 Miền Bắc, Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 Miền Bắc, Chụp ảnh kỷ yếu đại học tại Miền Bắc, Chụp ảnh kỷ yếu Miền Bắc - Cộng Studio, Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Miền Bắc, Concept chụp ảnh kỷ yếu tại Miền Bắc, Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu tại Miền Bắc, Chụp ảnh kỷ yếu học sinh Miền Bắc, Chụp ảnh kỷ yếu sinh viên Miền Bắc, Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn Miền Bắc, Chụp ảnh kỷ yếu tại Lào Cai, Chụp ảnh kỷ yếu tại Yên Bái, Chụp ảnh kỷ yếu tại Điện Biên, Chụp ảnh kỷ yếu tại Hòa Bình, Chụp ảnh kỷ yếu tại Lai Châu, Chụp ảnh kỷ yếu tại Sơn La, Chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Giang, Chụp ảnh kỷ yếu tại Cao Bằng, Chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Kạn, Chụp ảnh kỷ yếu tại Lạng Sơn, Chụp ảnh kỷ yếu tại Tuyên Quang, Chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Nguyên, Chụp ảnh kỷ yếu tại Phú Thọ, Chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Giang, Chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Ninh, Chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Ninh, Chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nam, Chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội, Chụp ảnh kỷ yếu tại Hải Dương, Chụp ảnh kỷ yếu tại Hải Phòng, Chụp ảnh kỷ yếu tại Hưng Yên, Chụp ảnh kỷ yếu tại Nam Định, Chụp ảnh kỷ yếu tại Ninh Bình, Chụp ảnh kỷ yếu tại Thái Bình, Chụp ảnh kỷ yếu tại Vĩnh Phúc,
5/5 - (3363 bình chọn)