BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI VĨNH YÊN | CỘNG STUDIO

Thanh xuân là chúng ta là những tháng ngày trôi đi thật tấp nập và vội vã. Chẳng ai muốn quên đi nhanh những năm tháng Thanh Xuân cùng bạn bè, thầy cô; những kỷ niệm buồn vui bên nhau mà bao giờ có thể trở lại. Để lưu giữ trọn vẹn những năm tháng đẹp nhất của tuổi học trò, của những mộng mơ và đầy dại khờ ấy, các em học sinh và các bạn sinh viên tại Vĩnh Yên đã tìm đến Cộng Studio, tin tưởng giao phó một trọng trách quan trọng vô cùng.

Như một Đà Lạt của miền Bắc, mảnh đất Vĩnh Yên được biết đến với những vẻ đẹp nên thơ và đầy trong trẻo. Ghé thăm Tam Đảo, địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến khám phá và chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng. Có một Tam Đảo đầy mộng mơ, thác Bạc, thác truyền hình… được biết đến là bởi vẻ đẹp hùng vĩ hay nhà thờ đá, nhà thờ Đức Thánh Trần với lối kiến trúc cổ kính thích hợp với các Concept như Nhật Bình, Cổ phục…. Hay Tây Thiên là những vẻ đẹp độc đáo, không gian quần thể ấn tượng cùng điểm nhấn là núi rừng hoang vu, con suối nhỏ chảy dài thanh tĩnh mang lại bình yên cho ngôi chùa. Và đặc biệt khi ghé thăm làng hoa Mê Linh, ta như đắm chìm trong hương quả ngọt, vị mát của đất trời, nơi sản xuất những bộ ảnh kỷ yếu lung linh.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu chụp ảnh hiểu được khách hàng của mình là ai và gửi gắm điều gì khi ghé thăm Cộng Studio. Với tên tuổi hơn 10 năm trong ngành nhiếp ảnh và đặc biệt là lĩnh vực kỷ yếu, Cộng đã không ngừng miệt mài học hỏi, nâng cao tay nghề chuyên môn để  có thể gửi đến khách hàng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Với đa dạng các gói chụp, vô vàn món quà ưu đãi đang chờ bạn khám phá.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU VĨNH YÊN - GÓI BASIC

1. Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (2)
2. Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (5)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU VĨNH YÊN - GÓI CONCEPT

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (1)
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (4)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - GÓI FILM/PHOTOBOOK

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (3)
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, trọn gói (6)

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐI KÈM | CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, uy tín, chuyên nghiệp (1)
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, uy tín, chuyên nghiệp (2)

THÔNG TIN LIÊN HỆ | CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đẹp, chuyên nghiệp, trọn gói - Cộng Studio (10)
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc đẹp, uy tín, chuyên nghiệp (100)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu - Cộng Studio

5/5 - (1 bình chọn)