BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

 Như một câu chuyện cổ tích được kể bằng hình ảnh, những tấm ảnh phóng sự cưới sẽ giúp bạn luôn giữ được cảm xúc tuyệt vời của ngày kết hôn. Mỗi một tấm ảnh là một góc máy khác nhau là một cảm xúc khác nhau. Nhưng tất cả hợp lại sẽ là một bản hòa ca ngọt ngào về hạnh phúc lứa đôi.

 Luôn đồng hành cùng với bạn trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời, Cộng Studio từ nhiều năm nay vẫn luôn có gói dịch vụ phóng sự cưới dành cho những cặp đôi muốn giữ lại những hồi ức đẹp nhất của ngày cưới. Để lưu giữ được các khoảnh khắc đẹp nhất của ngày hạnh phúc, nhiều cặp đôi đã tìm đến dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự của Cộng Studio.

✪ Đề cao tính chân thực, đề cao sự tự nhiên và hài hòa về màu sắc luôn là các tiêu chí quan trọng của các nhiếp ảnh gia tại Cộng Studio. Bạn hãy yên tâm giao phó mọi việc cho chúng tôi và chờ đợi để nhận lại “câu chuyện hạnh phúc” của riêng mình được truyền đạt thông qua những tấm ảnh tuyệt đẹp và lung linh sắc màu.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí ! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Cộng Studio – The Wedding and Event Film

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Chụp ảnh phóng sự cưới 4
Chụp ảnh phóng sự cưới 3
Chụp ảnh phóng sự cưới 2
Chụp ảnh phóng sự cưới

BẢNG GIÁ QUAY FILM PHÓNG SỰ CƯỚI

Quay phóng sự cưới  3
Quay phóng sự cưới  2
Quay phóng sự cưới  1
Quay phóng sự cưới

chụp ảnh phóng sự ngày cưới (25)
chụp ảnh phóng sự ăn hỏi ngày cưới (81)
chụp ảnh phóng sự ăn hỏi ngày cưới (37)
chụp ảnh phóng sự ăn hỏi ngày cưới (9)

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cộng Studio. Chúc hai bạn sẽ luôn hạnh phúc và sở hữu Bộ ảnh Phóng sự cưới lung linh nhất.

5/5 - (954 bình chọn)