TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - MAI CHÂU

Được mệnh danh là thiên đường của miền du lịch sông nước, luôn đón tiếp khách lạ bởi khí hậu ôn hòa mát mẻ, những thảm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ và cùng với đó là người dân hiền hậu, chất phác. Cùng Cộng Studio dừng chân một lát tại mảnh đất Lai Châu và khám phá ngay những điểm đến vừa tự do du lịch và thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu độc đáo nhất. Mai Châu mùa nào cũng đẹp và đẹp nhất chính vào mùa kỷ yếu vậy nên bừng bỏ lỡ những cơ hội hiếm có vô cùng nhé!

Thiên nhiên đã vô cùng ưu ái ban tặng cho Mai Châu một cảnh quan núi rừng hùng vĩ, và không quên gửi gắm một miền khí hậu ôn hòa, dịu mát. Mùa lúa chín tại Mai Châu chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ, độc đáo. Mùi khói tỏa, mùi lúa chín từ những bản nương như đi vào tận sâu những bức ảnh kỷ yếu đầy hồn nhiên, năng động. Hay check in vô vàn những hang động như: Mỏ Luông, Chiều, Kia – Pà Cò; khám phá nét văn hóa đặc trưng của các bản làng truyền thống như: bản Lác, bản Văn, bản Bước… hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng bình dị và độc đáo.

Cảm ơn cậu đã cùng Cộng Studio đồng hành trên chuyến đi 2 ngày 1 đêm vô cùng thú vị và hạnh phúc đến với Mai Châu mộng mơ. Chúng tớ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh kỷ yếu, đội ngũ Tư vấn tận tâm, Stylist và Makeup chuyên nghiệp cùng các nhà nhiếp ảnh đầy trẻ trung và tài hoa đã sẵn sàng đem đến cho bạn những trải nghiệm vui chơi từ A đến Z với Tour Hà Nội – Mai Châu. Hãy đến với Cộng Studio ngay hôm nay để lên xe và thực hiện chuyến đi lưu giữ những hình ảnh đẹp và đáng nhớ nhất.