BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI CỘNG STUDIO

Sau tất cả, 5 năm hay 10 năm đi nữa, mọi điều có đổi thay thì những bức ảnh hay thước phim của hiện tại mãi bên cạnh mỗi chúng ta. Đó chính là khoảng thời gian đầy ngây ngô và hồn nhiên của tuổi học trò, phút giây bồi hồi, hạnh phúc của một lễ cưới trọn vẹn hay những bức ảnh vô cùng nghệ thuật lưu lại sắc xuân… Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chụp ảnh chất lượng với giá cả phù hợp.

Câu trả lời hoàn hảo nhất chính là Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh hàng đầu cả nước . Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh, chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu chụp ảnh hàng đầu cả nước. Không chỉ ảnh đẹp, các sản phẩm Photobook, ảnh in chất lượng, đồng thời với đó dịch vụ Tư vấn miễn phí, các gói chụp trọn gói không phát sinh, mọi sản phẩm sẽ được chỉnh sửa cho tới khi ưng ý nhất đã khiến Cộng luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng và những lần ghé thăm sau nữa.

Với đa dạng các loại hình Dịch vụ chụp ảnh, mỗi dịch vụ sẽ có những bảng giá khác nhau phù hợp với mọi mức tài chính cũng như mong muốn của khách hàng. Đặc biệt trong các dịp tri ân và khuyến mãi, Cộng Studio luôn có những món quà khủng, các combo độc quyền, có 1-0-2 để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Thương hiệu uy tín, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất – nhanh tay chụp ảnh cùng Cộng ngay hôm nay!

DANH SÁCH DỊCH VỤ