CHO THUÊ TRANG PHỤC ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Trong bất kỳ trường hợp nào, để có cho mình một bộ ảnh hoàn mỹ và độc đáo thì yếu tố trang phục luôn là tiêu chí dẫn đầu cần được chỉn chu, kỹ lưỡng. Vậy nên chắc hẳn chúng ta sẽ vô cùng đau đầu và đắn đo thuê trang phục ở đâu để đẹp – chất lượng và độc đáo nhất? Cộng Studio chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho các tất cả các dịp.

Bên cạnh việc tìm mua, sưu tầm cho mình đa dạng các mẫu mã, concept xuất hiện trong các buổi biểu diễn, lễ hội, kỷ yếu , lễ cưới hỏi,…Cộng Studio còn luôn chú ý đảm sự tinh tế và chỉn chu từ từng đường may, mũi chỉ, đảm bảo sản phẩm dành cho bạn luôn mới mẻ và đẹp đẽ. Và đừng lo lắng vì sợ không tìm được cỡ áo phù hợp, chúng tớ với đa dạng kích cỡ để nàng có cơ hội tìm được nhiều trang phục vừa ý nhất.

Nếu đã từng ghé thăm Cộng Studio, chắc hẳn bạn sẽ phải choáng ngợp bởi không gian trưng diện bao la trang phục, phụ kiện cho thuê không giới hạn. Mọi thứ bạn cần từ lễ phục, trang phục cưới, áo dài … đều được tìm thấy tại Cộng cùng những trọn gói vô cùng ưu đãi. Chúng tớ luôn sẵn sàng cùng đội ngũ Tư vấn và Stylist chuyên nghiệp luôn bên bạn và chăm chút để bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Thuê trang phục