Homestay – Giải Pháp Địa Điểm Cho Mùa Kỷ Yếu Đẹp

Không gian chụp kỷ yếu góp phần lớn làm nên chất lượng bộ ảnh kỷ yếu đẹp. Đối với các lớp đang băn khoăn lựa chọn không gian chụp kỷ yếu cho lớp mình thì Homestay là điểm đến chưa bao giờ cũ đối với mùa kỷ yếu năm 2023 lại trở thành sự lựa chọn thông thái, cùng đồng hành với Cộng Studio qua bài viết nay nhé!

I. Cùng khám phá những điều đặc biệt chỉ có tại Homestay

Homestay hiện nay đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích bởi độ tiện lợi mà vẫn vô cùng sang, xịn để có thể thực hiện những bộ ảnh ấn tượng. Ghé thăm các địa điểm chụp ảnh nổi tiếng, các lớp cũng có xu hướng lựa chọn homestay nhiều hơn là khách sạn hay resort để có thể tiếp kiệm chi phí nhất.

chụp ảnh kỷ yếu

Với lối kiến trúc độc đáo mang những đặc trưng riêng, các Homestay vẫn đủ lớn và không gian để lớp có thể sinh hoạt chung và tổ chức các trò chơi. Chụp ảnh trong thành phố có thể đã quá quen thuộc và có những thời điểm khá đông đúc và chiếm nhiều thời gian để có thể thực hiện được những bức ảnh ăn ý. Vậy nên thuê một HomeStay gần một địa điểm bạn thích và chụp ảnh kỷ yếu chính là sự thay thế hoàn hảo.

chụp ảnh kỷ yếu

Chưa kể các địa điểm chụp ảnh trong nội thành lại không nhiều. Các phim trường được lựa chọn thì lại gặp phải vấn đề tranh chấp góc chụp với các cặp đôi chụp ảnh cưới, những shop chụp ảnh thời trang.
chụp ảnh kỷ yếu
Chưa kể các địa điểm chụp ảnh trong nội thành lại không nhiều. Các phim trường được lựa chọn thì lại gặp phải vấn đề tranh chấp góc chụp với các cặp đôi chụp ảnh cưới, những shop chụp ảnh thời trang. Lựa chọn một không gian là cách đổi gió bộ ảnh kỷ yếu vô cùng ấn tượng. 

II. Homestay – Giải pháp địa điểm cho mùa kỷ yếu đẹp

Nhưng homestay lại giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn. Những homestay không nằm quá xa nội thành lại có không gian thoáng đãng, biệt lập với thế giới bên ngoài hoặc những homestay ngay trong nội thành nhưng lại có không gian không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào nơi phố phường tấp nập.

chụp ảnh kỷ yếu

CHIỀU LÒNG MỌI PHONG CÁCH: Dường như chỉ có cả lớp với nhau cùng thiên nhiên cây cối. Những homestay được thiết kế gần gũi với thiên nhiên và nhiều phong cách khác nhau. Từ phong cách cổ điển, trang nhã đến phong cách kiêu kì, xa hoa hay phong cách dễ thương hoặc những homestay có phong cách độc – lạ – cá tính.

chụp ảnh kỷ yếu

KHÔNG GIAN ĐA DẠNG: Đặc biệt hơn, những concept để lựa chọn trong không gian homestay cũng không hề bị bó hẹp. Lớp bạn có thể lựa chọn phong cách vintage biến mình thành những cô cậu tiểu thư, thiếu gia. Hoặc các bạn có thể lựa chọn concept hóa thân thành những diễn viên trong các bộ phim nổi tiếng như Harry Potter, Cô Ba Sài Gòn, Chạng vạng… Hay cầu kì hơn là phong cách party sôi động, trẻ trung.

Không gian Homestay chụp ảnh kỷ yếu chưa bao giờ là cũ này chính là lựa chọn tuyệt vời cho cả lớp bạn. Và nếu như đang có quá nhiều lựa chọn giữa các Homestay nổi tiếng, liên hệ với Cộng Studio ngay hôm nay để được chúng mình tư vấn trực tiếp các Homestay uy tín, giá rẻ mà view chụp ảnh phải nói là “cực nghiện”.

chụp ảnh sự kiện

 

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Homestay – Giải Pháp Địa Điểm Cho Mùa Kỷ Yếu Đẹp

Để lại bình luận