Concept Thú Nhồi Bông – Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu Độc Đáo

Các bạn nêu ý tưởng cho Cộng Studio “ bạn muốn lớp mình chụp bộ ảnh kỉ yếu thật là So-Ciu, đáng yêu và không kém phần tinh nghịch để vừa được chơi mà lại có bộ ảnh kỉ yếu đẹp mang về…”. Vì vậy, Cộng Studio đã cho ra mắt Concept Thú Nhồi Bông – Concept Chụp ảnh kỷ yếu trọn vẹn 12 con giáp.

I. Concept Thú Nhồi Bông

Có ngay concept Thú nhồi bông cho ý tưởng của các bạn đây. Được lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình tuổi thơ ấu, concept thú nhồi bông có đủ mọi hình thù cho các bạn chọn. Khoác lên mình bộ trang phục thỏ trắng trong bộ phim hoạt hình cùng tên, các bạn sẽ được hóa thân như nhân vật thỏ trắng nhí nhảnh – đáng yêu, dễ gần. Vì thế đừng ngạc nhiên khi bạn có những tấm hình vui tươi vậy nhé.

 Còn có nhiều nhân vật hoạt hình yêu thích như cá sấu, bò sữa, sư tử nè… rất nhiều con vật để các bạn thực hiện concept ảnh vô cùng tinh nghịch, nhí nhảnh, tươi cười cả ngày. Mà không mất nhiều thời gian tạo dáng hình cho bộ ảnh, bạn chỉ cần cười và đùa nghịch thôi là có ảnh đẹp rồi. Nếu với các concept khác cần được đầu tư kĩ lưỡng về makeup và kiểu tóc thì với concept thú nhồi bông bạn hoàn toàn không cần lo nghĩ về cấn đề này mà vẫn rinh ngay về cho mình bộ ảnh cực kì So-Ciu.

II. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

Cộng Studio luôn cam kết luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều đó tập thể cá nhân các đội ngũ nhân viên của Cộng luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàngHãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn.

  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, miễn phí

Sẽ có vài bạn vẫn đang còn phân vân không biết chụp gì, trang phục như thế nào khi chụp ảnh kỷ yếu, hãy gửi tin nhắn cho Cộng để tìm kiếm được ngay câu trả lời.

  • +100 Concept chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng

Bên cạnh những những Concept quen thuộc như cổ phục, cử nhân,… nhà Cộng còn có những phong cách kỷ yếu độc quyền – độc nhất mà nhất định bạn nên trải nghiệm như: concept yolo, mông cổ, nhật bình,… với giá thành rẻ nhất.

  • Trọn gói Makeup, trang phục

Và khi bạn lựa chọn các gói chụp tại Cộng, chúng tớ muốn gửi đến những món quà có 1-0-2 là các dịch vụ kèm theo mà không phát sinh thêm chi phí.

  • Sản phẩm uy tín, chất lượng

Sứ mệnh làm việc nhà Cộng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vậy nên mọi khâu làm việc dù nhỏ nhất đều Cộng đều đặt vào 100% chỉn chu và nghiêm túc.

Bạn còn muốn tìm hiểu thêm nhiều ý tưởng khác về concept Thú nhồi bông này thì hãy liên hệ ngay tới Cộng Studio nhé. Cộng luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn qua mùa kỉ yếu này. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời.

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Concept Thú Nhồi Bông – Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu Độc Đáo

Để lại bình luận