Cộng Studio – Chìa Khóa Của Một Studio Chuyên Nghiệp

Hợp đồng chụp kỷ yếu bạn đã nghe đến bao giờ chưa? Hoặc là những bài viết của báo chí gần đây về việc ‘ bóc phốt ’ chụp ảnh kỷ yếu kém chất lượng mà không biết cầu cứu ai. Hợp đồng chụp kỷ yếu là một phương cách giao thiệp công việc giữa khách hàng và đối tác, không chỉ vậy hợp đồng chụp kỉ yếu còn thể hiện một studio làm việc có uy tín. Cộng Studio sẽ giúp bạn hình dung ra hợp đồng chụp kỷ yếu là như thế nào nhé!

I. Hợp đồng Chụp Kỷ Yếu

Trước hết bạn cần hiểu hợp đồng làm việc là gì. Hiểu theo một cách nôm na là sự cam kết giữa hai bên hoặc nhiều bên trong làm việc chung lĩnh vực gì đó. Vì thế mà hợp đồng kỉ yếu cũng được hiểu theo ý nghĩa đó.

tour kỷ yếu hà nội - ba vì

tour kỷ yếu hà nội - mai châu

Tính cam kết, điều khoản chung

 Hợp đồng kỉ yếu giúp cả hai bên đảm bảo tính cam kết trong quá trình làm việc chung. Đối với một Studio thì đảm bảo cam kết làm như đúng lời hứa hẹn, quảng cáo về chất lượng hình ảnh, số lượng hình ảnh hoặc là hình thức thanh toán. Ví dụ như ở phía Cộng luôn có hợp đồng làm việc với khách hàng, trao đổi thông tin với khách hàng cùng thỏa thuận. Điều này giúp khách hàng tin tưởng, lựa chọn để làm việc cùng. Với Cộng Studio thì sự an tâm, tin tưởng của khách hàng là một động lực cho Studio làm việc, sáng tạo bởi vì có được lòng tin từ khách hàng.

Chụp ảnh kỷ yếu tại nghệ an

chụp ảnh kỷ yếu miền bắc

Không hợp đồng – tiền mất tật mang

 Những vụ rầm rộ trên báo chí gần đây về những trường hợp khóc than, kêu cứu của các bạn học sinh – sinh viên nhận về những bộ kỉ yếu xấu, không nhìn được đã cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bên chụp hình đúng kiểu “ôm con bỏ chạy ”, để lại những hình ảnh xấu xí cho mùa kỉ yếu. Bởi thế, hợp đồng chụp kỉ yếu là một cách làm việc cần thiết cho sự uy tín của studio cho khách hàng. Chìa khóa để có được ảnh kỷ yếu lung linh là chụp ảnh tại Cộng Studio. 

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÀ NỘI (65)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÀ NỘI (100)

II. Tại sao nên lựa chọn Cộng Studio để Chụp ảnh

Cộng Studio hoạt động đủ lâu để hiểu rõ mong muốn, tâm tư tình cảm của các bạn học sinh. Đó là yếu tố quan trọng giúp nhà Cộng xây dựng được linh hồn cho mỗi bộ ảnh. Chúng tôi đã nỗ lực và rất cố gắng tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình.

  • Ekip làm việc chuyên nghiệp

Ekip của chúng tôi đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc rất cao. Trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp buổi chụp hình diễn ra thuận lợi nhất.

  • Đa dạng Concept kỷ yếu

Bằng việc xây dựng sẵn những concept chụp hình kỷ yếu, bạn không cần mất thời gian suy nghĩ, lựa chọn. Concept nào cũng có hình ảnh minh họa nên bạn dễ dàng hình dung ra được sản phẩm của mình.

  • Cam kết giá hợp lý

Với nội dung báo giá các gói chụp ảnh đẹp trên, bạn cũng nhận thấy rằng chi phí dành cho bộ ảnh kỷ yếu của chúng tôi rất đa dạng và luôn ở mức hợp lý so với những gì bạn nhận được là bộ sản phẩm đẹp.

Chụp ảnh ở Cộng Studio các bạn sẽ được báo giá chính xác trước khi thực hiện. Đồng thời, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn thành bộ ảnh với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn, tuyệt đối không phát sinh chi phí.

Bằng sự chuyên nghiệp, và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chụp kỉ yếu 10 năm nay, Cộng Studio mang tới cho khách hàng những cuốn album kỉ yếu chất lượng từ hình ảnh đến nội dung. 

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (29 bình chọn)

Bình luận cho Cộng Studio – Chìa Khóa Của Một Studio Chuyên Nghiệp

Để lại bình luận