Cộng Studio – Dịch Vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu Uy Tín Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Hà Nội

“Thanh xuân đừng như ly trà

Một nâng một đặt hết cả thanh xuân

Thanh xuân phải diện đẹp chụp kỷ yếu này

Vừa ngắm vừa vui mới là thanh xuân.”

Kỷ yếu, một giai đoạn đáng nhớ trong cuộc sống học sinh. Đánh dấu sự chia tay của những người bạn thân thiết. Và kỷ niệm những năm tháng tươi đẹp đã trải qua cùng nhau. Để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này, việc chọn một dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Cộng Studio – một trong những đơn vị chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội. Đã khẳng định được vị thế của mình. Cùng tìm hiểu ngay thôi.

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu trọn gói

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 tại Hà Nội giá rẻ

I. Hành trình làm nên Cộng Studio – Thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu uy tín hàng đầu

10 năm không ngắn không quá dài. Cả một chặng đường Cộng Studio đồng hành cùng bao nhiêu lứa học trò. Là ngần ấy năm chứng kiến bao nhiêu cảm xúc ý nghĩa, tươi đẹp, vui tươi. Trẻ tuổi ai cũng sợ cảm xúc buồn, chán nản. Rồi mấy ai biết cảm xúc ấy nuôi lớn con người mình được như hôm nay. 10 năm chứng kiến bao nhiêu những câu chuyện thanh xuân hồn nhiên, vui tươi. Ấp ôm bao nhiêu kỉ niệm của học trò. Để luôn được đồng hành cùng các bạn, Cộng Studio đã tạo dựng nên thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp của riêng mình. Với những con người nhiệt huyết đầy đam mê, sáng tạo và không ngừng học hỏi ở Cộng. Đã tạo dựng nên những gì mà chúng tôi đang có.

phim trường Santorini

phim trường Santorini

II. Quá trình tạo nên Cộng Studio

Những bộ Ảnh Kỷ Yếu được lan truyền là cảm hứng cho nhiều các bạn trẻ thực hiện những năm gần đây. Là do Cộng Studio thực hiện, các Concept như: Harry Potter, Thú nhồi bông, Cô ba Sài Gòn, Party night,… Và còn rất nhiều bộ kỉ yếu độc đáo, chuyên nghiệp khác. Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc với khách hàng. Từ photographer, chuyên viên tư vấn, đội ngũ kĩ thuật đến máy móc thiết bị cũng hiện đại nhất. Tất cả những điều trên đã tạo nên những tác phẩm đẹp trao tay khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, niềm khích lệ cho Cộng Studio nỗ lực không ngừng. Để đáp lại tình cảm từ phía khách hàng dành cho Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu uy tín hàng đầu.

phim trường Santorini

✪ Đặc biệt, Cộng Studio luôn tôn trọng mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng. Và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến phản hồi để cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn.

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (21 bình chọn)

Bình luận cho Cộng Studio – Dịch Vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu Uy Tín Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Hà Nội

Để lại bình luận