Đặt Lịch Chụp Ảnh Kỷ Yếu Trước Bao Lâu Để Được Phục Vụ Tốt Nhất?

Đến mùa kỷ yếu, thông thường các bạn đã rục rịch lên lịch chụp kỷ yếu cho lớp. Từ việc tìm hiểu, trao đổi với nhau về chọn ý tưởng bộ kỉ yếu cho đến việc tìm Studio thực hiện bộ ảnh. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi đặt lịch chụp kỷ yếu trước bao lâu để được phục vụ tốt chưa?Theo kinh nghiệm trong nghề chụp ảnh kỉ yếu của Cộng Studio, bạn nên đặt lịch trước 5 ngày.

I. Tại sao phải đặt lịch trước 5 ngày?

5 Ngày cho sự chẩn bị chỉnh chu

 Khoảng thời gian một tuần sẽ giúp cả từ phía studio và lớp bạn có thời gian trao đổi thống nhất từ thời gian, ý tưởng, nội dung, trang phục,… Ngoài ra, khoảng thời gian này để thay đổi những tình huống phát sinh nếu có.

5 Ngày để chuẩn bị tâm lý

 Tâm lý thoải mái, vui vẻ là một điều cực kì cần thiết cho bạn thể hiện thần thái qua các tấm hình. Không thiếu những bạn gấp gáp đặt lịch chụp sát với ngày chụp, mà chuẩn bị tinh thần không thoải mái nên khi ra các bức hình bạn cảm thấy tiếc nuối.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (20)

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (7)

5 Ngày để phân chia công việc

Đôi khi vì các bạn chưa chụp ảnh tập thể đông người bao giờ, thiếu kinh nghiệm mà đến ngày chụp mỗi người một nơi. Đặt lịch chụp ảnh kỷ yếu trước 5 ngày studio sẽ tư vấn để các bạn phổ biến lại cho lớp.

Cũng như từ photographer đến lớp bạn, thống nhất lịch trình và địa điểm tập trung để tất cả thành viên nắm được tránh trường hợp lạc nhau hay bị vỡ kế hoạch vì một vài thành viên. Phân chia công việc hậu cần rất quan trọng để các bạn tự bảo quản đồ đạc cho nhau.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (81)

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (31)

II. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè để cùng chọn ra những bộ trang phục kỷ yếu hợp nhất với lớp mình. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời.

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (28 bình chọn)

Bình luận cho Đặt Lịch Chụp Ảnh Kỷ Yếu Trước Bao Lâu Để Được Phục Vụ Tốt Nhất?

Để lại bình luận