BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI LÀO CAI | CỘNG STUDIO

Lâu nay, Lào Cai luôn là điểm đến hợp dẫn trong các chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh kỷ yếu đỉnh bởi vẻ đẹp thiên nhiên trong lành, trù phú cùng với đó tiết trời mát mẻ vô cùng chiều lòng những chuyến đi. Vẻ đẹp hoang dã xen lẫn trong nền văn hóa đặc sắc, nét trang phục rực rỡ cùng đa dạng màu sắc trong nền ẩm thực hứa hẹn sẽ để lại những trải nghiệm có 1 không 2 cho những ai đặt chân và vi vu trên mảnh đất này. Hãy để Cộng Studio làm hướng dẫn viên lần này để giới thiệu những địa điểm để ảnh kỷ yếu đẹp nhất.

Nổi tiếng với cả thế giới khi là nóc nhà Đông Dương hùng vĩ, đỉnh núi Phanxipang không chỉ là niềm tự hào với những người con nơi đây mà còn là điểm đến để thực hiện những bộ ảnh theo Concept chinh phục thiên nhiên cực đỉnh. Bạn đã thử ngay trải nghiệm săn mây, săn núi với những điểm đến vô cùng mộng mơ như dốc A Lù, Ngải Thầu, đỉnh Lảo Thẩn để khám phá sự mát mẻ, trong trẻo của vùng khí hậu ôn đới, săn ngay khoảnh khắc chạm mây tuyệt vời.

Thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu Cộng Studio luôn gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn học sinh tại vùng đất Lào Cai bởi những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp cùng Ekip chụp ảnh trẻ trung, tài năng đã sẵn sàng hết công suất, bắt tay sản xuất những bộ ảnh kỷ yếu đẹp và độc nhất. Luôn đề cao sự uy tín, chất lượng và độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Cộng Studio với sứ mệnh tạo nên những bộ ảnh kỷ yếu ý nghĩa cùng bạn sống mãi với tháng năm Thanh xuân.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU LÀO CAI - GÓI CƠ BẢN

Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (1)
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (2)
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (3)
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (6)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU LÀO CAI - GÓI PHOTOBOOK

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại ninh bình - gói Photobook 1
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại ninh bình - gói Photobook 2

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT KỶ YẾU

hot concept
Bảng giá dịch vụ thiết kế photobook

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

Nút liên hệ
WINEPARTY (Copy)
XE CỔ (Copy)
YOLO (Copy)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu - Cộng Studio

5/5 - (1 bình chọn)