BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI THÁI BÌNH | CỘNG STUDIO

Để các bạn học sinh tại mảnh đất Thái Bình phải băn khoăn chụp ảnh ở đâu cho đẹp, thời điểm nào là xinh nhất, Cộng Studio hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên chuyến hành trình khám phá mảnh đất với bạt ngàn những đồng lúa bất tận, hàng ngàn những công trình văn hóa lịch sử hay làng nghề thủ công ấn tượng. Bên cạnh phiêu lưu và thưởng thức cảnh đẹp thì những thước phim kỷ yếu lưu lại Thanh Xuân cũng chẳng kém phần lung linh.

Bãi biển Đồng Châu với vẻ đẹp hoang sơ chưa khai phá hết như còn giấu trong mình chút huyền ảo, thần kỳ. Không chỉ là thưởng cảnh, đắm mình trong biển cả yên bình, mát mẻ mà còn thực hiện ngay bộ ảnh vui chơi, hào mình cùng rặng phi lao xanh ngát, từng đợt sóng trắng xóa xô bờ. Biển Cồn Vành, Cồn Đen…những vùng dự trữ sinh quyển rộng lớn cũng rất nổi tiếng với những bộ ảnh lung linh với thảm cát trải dài và vẻ đẹp mộng mơ của biển cả. Rừng thông, cỏ cây bát ngát chẳng thể kể xiết.

Thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu Cộng Studio luôn gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn học sinh tại mảnh đất Thái Bình bởi những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp cùng Ekip chụp ảnh trẻ trung, tài năng đã sẵn sàng hết công suất, bắt tay sản xuất những bộ ảnh kỷ yếu đẹp và độc nhất. Luôn đề cao sự uy tín, chất lượng và độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Cộng Studio với sứ mệnh tạo nên những bộ ảnh kỷ yếu ý nghĩa cùng bạn sống mãi với tháng năm Thanh xuân.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU THÁI BÌNH - GÓI CƠ BẢN

1 - cộng costume
2 - cộng concept
3 - cộng FILM
8. Gói vip

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU THÁI BÌNH - GÓI PHOTOBOOK

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại ninh bình - gói Photobook 1
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại ninh bình - gói Photobook 2

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT KỶ YẾU

hot concept
Bảng giá dịch vụ thiết kế photobook

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

Nút liên hệ
PLAYERS (Copy)
PRISON BREAK (Copy)
PROM (Copy)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu - Cộng Studio

Tag Tags:

Đánh giá ngay package