BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI LAI CHÂU | CỘNG STUDIO

Hạ đến, cũng là thời điểm các em học sinh cuối cấp phải nói lời chia tay mái trường, chia xa thầy cô và bạn bè cùng lớp. Chẳng thể níu giữ mãi nhưng hãy lựa chọn ghi lại những thước phim cùng kỷ niệm vào những bức ảnh lưu bút ý nghĩa nhất. Hãy cho chúng tớ thấy được cánh tay các bạn học sinh tại mảnh đất Lai Châu, nơi được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương”, đã sẵn sàng cùng Cộng Studio thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu xịn xò nhất.

Không bất ngờ khi chỉ cần bon bon trên những con đường tại thành phố Lai Châu, dừng chân đã có ngay ảnh đẹp. Những thảm cỏ xanh trải dài bất tận cùng vẻ đẹp mê ly, hút hồn đến từ các vẻ nên thơ của cảnh vật bên đường khiến ngay cả nhà Cộng cũng chẳng thể rời mắt. Con đèo Ô Quy Hồ hay thác Tác Tình là những điểm đến sẽ chẳng thể bỏ lỡ bởi tại nơi đây, bạn chẳng thể cưỡng lại những vẻ đẹp mộng mơ của thiên nhiên, thực hiện ngay những Concept kỷ yếu đi phượt hay phiêu lưu hấp dẫn. 

Đến với Cộng Studio, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng về dịch vụ hay sản phẩm bởi chúng tôi có thể cam kết về độ uy tín và chất lượng, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là thương hiệu chụp ảnh hàng đầu tại Lai Châu, là người bạn đồng hành hàng năm với hơn 100 điểm trường trên toàn quốc mỗi năm. Ghé Cộng ngay hôm nay để nhận được ảnh kỷ yếu xinh với giá chụp siêu ưu đãi và hợp lý. 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU LAI CHÂU - GÓI CƠ BẢN

Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (1)
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (2)
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (3)
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (6)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU LAI CHÂU - GÓI PHOTOBOOK

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại ninh bình - gói Photobook 1
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại ninh bình - gói Photobook 2

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT KỶ YẾU

hot concept
Bảng giá dịch vụ thiết kế photobook

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

Nút liên hệ
PLAYERS (Copy)
PRISON BREAK (Copy)
PROM (Copy)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu - Cộng Studio

5/5 - (1 bình chọn)