Concept Nông Dân – Thông Điệp Gửi Qua Tấm Hình

Với thế hệ các bạn trẻ bây giờ được cha mẹ chăm lo cho ăn học, không vất vả lao động kiếm tiền. Có những lúc chúng ta ‘hư’, cha mẹ sẽ nói như là “ngày xưa, bố mẹ không có cơm ăn – áo mặc đầy đủ như bây giờ. Khổ lắm! ”. Cộng Studio đã cho ra mắt Concept kỷ yếu Nông Dân nhằm tái hiện lại cuộc sống bình dị này.

I. Tại sao nên lựa chọn Cộng Studio để Chụp ảnh

Cộng Studio hoạt động đủ lâu để hiểu rõ mong muốn, tâm tư tình cảm của các bạn học sinh. Đó là yếu tố quan trọng giúp nhà Cộng xây dựng được linh hồn cho mỗi bộ ảnh. Chúng tôi đã nỗ lực và rất cố gắng tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình.

  • Ekip làm việc chuyên nghiệp: Ekip của chúng tôi đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc rất cao. Trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp buổi chụp hình diễn ra thuận lợi nhất.
  • Đa dạng Concept kỷ yếu: Bằng việc xây dựng sẵn những concept chụp hình kỷ yếu, bạn không cần mất thời gian suy nghĩ, lựa chọn. Concept nào cũng có hình ảnh minh họa nên bạn dễ dàng hình dung ra được sản phẩm của mình.
  • Cam kết giá hợp lý: Với nội dung báo giá các gói chụp ảnh đẹp trên, bạn cũng nhận thấy rằng chi phí dành cho bộ ảnh kỷ yếu của chúng tôi rất đa dạng và luôn ở mức hợp lý so với những gì bạn nhận được là bộ sản phẩm đẹp.

Chụp ảnh ở Cộng Studio các bạn sẽ được báo giá chính xác trước khi thực hiện. Đồng thời, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn thành bộ ảnh với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn, tuyệt đối không phát sinh chi phí.

II. Concept kỷ yếu Nông Dân

Để có những tấm hình đẹp từ ý tưởng Concept nông dân thì không thể thiếu bộ trang phục cũ kĩ, nhàu nát và các đạo cụ đi kèm như khăn, dụng cụ lao động hay thậm chí là con trâu, bò để khiến bộ ảnh lột tả hình ảnh nông dân chân thật. Có rất nhiều lựa chọn không gian để chụp những shoot hình cho concept này như nơi có đồng cỏ, đê sông, đồng ruộng hay là trang trại

Album kỉ yếu không chỉ dừng lại ở việc ghi dấu kỉ niệm tháng năm học trò mà còn là bạn cảm thấy, sống với cuộc sông của ông bà, cha mẹ đã từng trải. Cộng Studio là một nơi đáng tin cậy để bạn gửi gắm tấm hình và cảm xúc. Liên hệ với Cộng để biết thông tin chi tiết về concept Nông dân nhé!

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

 

5/5 - (29 bình chọn)

Bình luận cho Concept Nông Dân – Thông Điệp Gửi Qua Tấm Hình

Để lại bình luận