Concept Pool Party – Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cực Cool

Gần đây giới trẻ truyền tay nhau bộ ảnh kỉ yếu Pool Party mát mẻ, tươi vui đúng chất là “ chụp kỉ yếu như đi quẩy ”. Pool Party là một sự kiện diễn ra xung quanh khuôn viên hồ bơi (hay còn gọi là tiệc hồ bơi). Đây là khoảng thời gian thư giản vui chơi của một tập thể nhằm giúp cho mọi người gắn kết với nhau hơn. Vì thế Pool Party là xu thế được các bạn trẻ ngày nay lựa chọn lưu giữ khoảnh khắc vào Album kỷ yếu.

I. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

II. Concept kỷ yếu Pool Party

Đặc trưng của bữa tiệc Pool Party là không gian rộng, tươi mát và gắn kết mọi người. Vì thế những bức hình được thể hiện tính mát vẻ, tràn đầy nhựa sống qua từng tấm ảnh kỉ yếu. Nếu bữa tiệc được thể chụp tại bể bơi trên cao thì tuyệt quá rồi. Bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng, cùng view trên cao. Đó là điều kiện lý tưởng cho bạn có những pic hình sống ảo cực kì chất và ngầu. Buổi chụp kỉ yếu còn nóng nực và phải ‘ diễn ’ trước ống kính nữa. Bạn cứ thỏa sức chơi với lũ bạn còn việc ghi lại khoảnh khắc là do Cộng Studio giúp bạn.

 Một buổi Pool Party khác với những hình thức networking thông thường, bạn chỉ cần biết cách hòa mình chung vào không khí vui tươi đó mà thôi. Chỉ cần bạn vui chơi, quẩy cùng bạn bè Cộng Studio luôn cạnh để ghi lại hình ảnh cho bạn.

Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè để cùng chọn ra những bộ trang phục kỷ yếu hợp nhất với lớp mình. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu đáng nhớ của tuổi thanh xuân.

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (36 bình chọn)

Bình luận cho Concept Pool Party – Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cực Cool

Để lại bình luận