Khám Phá Những Địa Điểm Chụp Ảnh Cực Đẹp Tại Yên Bái

Mong muốn chụp kỷ yếu cực đẹp kết hợp đi du lịch cùng với cả lớp, bạn đã từng tưởng tượng viễn cảnh cả lớp chạy tới một nơi đất trời bát ngát, lúa nương chín vàng hoặc nhìn mùa nước đổ và thử một thứ cốm thơm dẻo nơi vùng cao. Và tự hỏi có một nơi như vậy hay không? Cộng Studio giới thiệu cho bạn một nơi đến phù hợp với mong ước trên, và còn nhiều hơn mong ước ấy!

I. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

Cộng Studio luôn cam kết luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều đó tập thể cá nhân các đội ngũ nhân viên của Cộng luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàngHãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn.

  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, miễn phí

Sẽ có vài bạn vẫn đang còn phân vân không biết chụp gì, trang phục như thế nào khi chụp ảnh kỷ yếu, hãy gửi tin nhắn cho Cộng để tìm kiếm được ngay câu trả lời.

  • +100 Concept chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng

Bên cạnh những những Concept quen thuộc như cổ phục, cử nhân,… nhà Cộng còn có những phong cách kỷ yếu độc quyền – độc nhất mà nhất định bạn nên trải nghiệm như: concept yolo, mông cổ, nhật bình,… với giá thành rẻ nhất.

  • Trọn gói Makeup, trang phục

Và khi bạn lựa chọn các gói chụp tại Cộng, chúng tớ muốn gửi đến những món quà có 1-0-2 là các dịch vụ kèm theo mà không phát sinh thêm chi phí.

  • Sản phẩm uy tín, chất lượng

Sứ mệnh làm việc nhà Cộng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vậy nên mọi khâu làm việc dù nhỏ nhất đều Cộng đều đặt vào 100% chỉn chu và nghiêm túc.

II. Đôi nét về Yên Bái

 Yên Bái là một tỉnh miền núi, với phong cảnh thiên nhiên đa dạng và nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn như núi nương Mù Cang Chải, hang Thẩm Lé, hồ Thác Bà, du lịch sinh thái suối Giàng, cánh đồng Mường Lò, di tích cách mạng khu Vần, Căng Đồn, ẩm thực Tú Lệ,…

 Tỉnh Yên Bái có nhiều dân tộc thiểu số và mỗi dân tộc đậm một bản sắc văn hóa riêng, là điểm đến tuyệt vời cho các bạn ham khám phá tìm hiểu, trải nghiệm và có những tấm hình cực kì Cool ngầu, chả kém gì dân phượt.

Quan trọng hơn là các bạn được vui, hạnh phúc và đi du lịch cùng nhau mà bạn trẻ ao ước. Còn chần chờ gì nữa mà không thử một lần cho biết, nhỉ? Chụp ảnh kỷ yếu cực đẹp không khó cùng cộng Studio. 

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (27 bình chọn)

Bình luận cho Khám Phá Những Địa Điểm Chụp Ảnh Cực Đẹp Tại Yên Bái

Để lại bình luận