Concept Dân Tộc Độc – Lạ – Khó Cưỡng Mùa Kỷ Yếu

Mùa chia tay đến cũng là khi học sinh các lớp cuối cấp bắt đầu nghĩ đến chụp kỷ yếu. Đủ các ý tưởng, phong cách và địa điểm chụp hình đều được cả lớp trăn trở để có bộ ảnh kỷ yếu đầy ấn tượng và mới mẻ. Concept hóa thân thành các chàng trai, cô gái dân tộc đang rất thu hút giới trẻ hiện nay. Cộng Studiosao có thể bỏ qua xu hướng mới lạ này. 

Trang phục dân tộc

Tất cả các thành viên trong lớp đều khoác lên mình những bộ trang phục cực bắt mắt. Các bộ trang phục này bắt nguồn từ tập quán sinh hạt văn hóa của các dân tộc anh em trên dải đất hình chữ S. Concept 54 dân tộc độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ.  

Từ đồng bào người Thái, người H’mông, người Dao,… mà những trang phục này mang những nét riêng của mỗi dân tộc. Nếu trang phục của dân tộc Thái nổi bật với chiếc khăn Piêu đã đi vào ca khúc nổi tiếng thì đồng bào dân tộc H’mông lại gây thương nhớ với những chiếc váy xòe đủ màu sắc. Điểm đặc biệt là tất cả các trang phục đều được dệt bằng tay.

Tour Du lịch kết hợp Kỷ yếu

Nếu các bạn muốn trải nghiệm sự đặc sắc, độc đáo của những trang phục này thì dịp chụp kỷ yếu chính là thời điểm thích hợp nhất rồi. Các bạn có thể lên kế hoạch để lựa chọn các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng có khoảng cách không xa như Mai Châu, Mộc Châu,… Vừa kết hợp du lịch vừa kết hợp khoác lên mình trang phục dân tộc, thử trải nghiệm cuộc sống, món ăn của đồng bào các dân tộc. Và khi kết thúc cuộc hành trình, cả lớp có được bộ ảnh kỷ yếu độc – lạ – đẹp khó cưỡng. Chắc hẳn các bạn sẽ khiến người khác phải ghen tị về độ độc đáo trong album kỷ yếu của lớp mình cho mà xem. Concept dân tộc độc đáo chính là cách để lưu giữ những ký ức Thanh Xuân đẹp nhất! 

Không gian đậm chất dân tộc

 Một yếu tố kết hợp tuyệt vời nữa là bộ ảnh được thực hiện tại không gian đậm chất dân tộc như đồi chè, đồi dứa, sông suối, mây trời… Tất cả đều làm cho người xem hào hứng và những người thực hiện thêm phần hứng khởi. Mọi thứ được chuẩn bị kĩ càng từ trang điểm, trang phục, lựa chọn bối cảnh và ekip chụp uy tín thì bạn còn gì phải lo lắng nữa. Hãy khoác lên mình bộ trang phục để hóa thân trở thành những chàng trai, cô gái dân tộc mộc mạc, giản dị nhưng ngập tràn sức sống để một lần được trở thành những người đồng bào ruột thịt của mình. Một trải nghiệm hết sức thú vị phải không nào?

Cộng Studio không thể cưỡng lại sức hấp dẫn đến từ concept này. Các bạn đã thực sự bị concept dân tộc chinh phục bởi sự độc – lạ – đẹp khó cưỡng chưa nào? Hãy là những người lựa chọn thông minh để có những thời khắc đẹp nhất trong mùa kỷ yếu năm nay nhé!

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (27 bình chọn)

Bình luận cho Concept Dân Tộc Độc – Lạ – Khó Cưỡng Mùa Kỷ Yếu

Để lại bình luận