Concept Diệp Vấn – Concept Bến Thượng Hải Lên Ngôi Mùa Kỷ Yếu

Hóa thân thành các nhân vật trong phim võ thuật nổi tiếng ” Diệp Vấn” . Tạo kiểu dáng ảnh võ thuật – mắt kính đen chất lừ cùng những cô gái diện bộ trang phục truyền thống Trung Hoa. Concept Diệp Vấn là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Có lẽ thế mà các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn album kỷ yếu mang đậm tính bối cảnh phim Trung Hoa.

I. Concept Diệp Vấn Kỷ Yếu Siêu Chất

Có lẽ với sắc tông màu đỏ và đen. Đã khiến cho những tấm hình trong Concept Diệp Vấn lại càng trở lên nổi bật. Những chàng trai diện bộ trang phục áo, mũ, kính đen. Tất cả đều là những trang phục khá quen thuộc khi nhắc đến Thượng Hải. Mà chúng ta thường thấy trên bộ phim truyền hình concept Diệp Vấn kỷ yếu. Cùng với chất cổ điển trong Concept, khiến hình ảnh vừa bụi bặm mà lại uy quyền qua cách diễn của các bạn học sinh, sinh viên. Trong các shoot hình bạn nữ có những kiểu dáng chụp uy hiếp các bạn nam. Đúng là “ Nhất quỷ nhì mà, thứ ba học trò ” mà.

Điểm cộng nhiều nhất cho Concept chụp này là màu sắc, hình ảnh cổ điển, khi mà các concept khác cũng có màu sắc như vậy được các bạn lựa chọn. Điểm cộng thứ hai đó là động tác thể hiện võ thuật, sự mạnh mẽ phù hợp cho cả bạn nam và nữ thể hiện sự cá tính của bản thân mình.

II. Tại sao nên lựa chọn Cộng Studio để Chụp ảnh

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè để cùng chọn ra những bộ trang phục kỷ yếu hợp nhất với lớp mình. Liên hệ với Cộng Studio để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận cho Concept Diệp Vấn – Concept Bến Thượng Hải Lên Ngôi Mùa Kỷ Yếu

Để lại bình luận