Chụp Ảnh Kỷ Yếu Tại Thảo Nguyên Hoa Long Biên: Review chi tiết từ A – Z | Cộng Studio

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm chụp kỷ yếu tại Hà Nội? Chẳng cần đi đâu xa, Thảo nguyên Hoa Long Biên chính là địa điểm lý tưởng cho album kỷ yếu của bạn. Hãy cùng Cộng Studio khám phá không gian chụp ảnh siêu đẹp trong bài viết sau đây nhé!

I. Giới thiệu về Thảo nguyên hoa Long Biên

Thảo nguyên Hoa Long Biên sở hữu cánh đồng hoa trải dài hơn 6ha. Nằm trên bãi Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội. Diện tích rộng rãi của thảo nguyên hoa là một ưu điểm để các lớp ghé thăm và có những bức ảnh kỷ yếu đẹp tại nơi này. Từ trung tâm Hà Nội muốn đến đây các bạn đi lên cầu Chương Dương rồi rẽ phải hướng đê Long Biên, sau đó tiếp tục đi khoảng 1,5 km theo hướng cầu Vĩnh Tuy rồi rẽ vào đường Thạch Cầu. Di chuyển khoảng 1 km nữa là tới thảo nguyên hoa.

chụp ảnh kỷ yếu tại thảo nguyên hoa Long Biên

II. Giá vé vào cửa của Thảo nguyên hoa Long Biên

Thảo nguyên hoa sở hữu không gian rộng rãi cùng nhiều góc chụp ảnh đẹp ngây ngất lòng người. Đặc biệt giá vé vào cửa cực hấp dẫn chỉ 50.000đ/người. Đây là mức giá không hề đắt. Các lớp kỷ yếu sẽ có thể tha hồ chụp ảnh ở nhiều góc chụp mới lạ, ấn tượng mà không bị gò bó về mặt thời gian. Điều này giúp các bạn có những tấm ảnh kỷ yếu ưng ý mà không lo lắng về việc phát sinh chi phí.

III. Các góc chụp ảnh đẹp tại Thảo nguyên hoa Long Biên

Vườn hoa cúc họa mi trắng tinh khôi

Vườn cúc họa mi tại Thảo nguyên hoa là một địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ Hà thành nói riêng và các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh nói chung. Cúc họa mi với sắc hoa tinh khôi, trong trẻo đem đến vẻ đẹp vừa lãng mạn, vừa mộc mạc. Các bạn học sinh nên tranh thủ vào mùa hoa nở đến chụp ảnh để có album kỷ yếu nên thơ với khung cảnh tuyệt vời này.

chụp ảnh kỷ yếu tại thảo nguyên hoa Long Biên

KHÁM PHÁ BỘ ẢNH CỔ PHỤC NHẤT ĐỊNH KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Mộng mơ với sắc tím vườn hoa thạch thảo

Đến với Thảo nguyên hoa Long Biên các lớp không nên bỏ lỡ vườn hoa thạch thảo bạt ngàn sắc tím, trải dài vô tận. Sắc tím đặc trưng của Huế mông mơ nổi bật một vùng trời rộng lớn đem đến góc chụp kỷ yếu dịu dàng, đầy trữ tình. Đây chính là địa điểm tuyệt vời để có những concept kỷ yếu thơ mộng, đốn tim bất kỳ bạn nào.

chụp ảnh kỷ yếu tại thảo nguyên hoa Long Biên chụp ảnh kỷ yếu tại thảo nguyên hoa Long Biên

Ánh đỏ rực rỡ từ vườn lá phong

Một sự lựa chọn hoàn hảo của những album kỷ yếu siêu chất đó là vườn lá phong với sắc đỏ nổi bật. Tại đây, các lớp sẽ sở hữu nhưng bức ảnh đậm chất Hàn Quốc với hàng phong đỏ rực rỡ. Một khung cảnh khó thấy ở các địa điểm nào khác.

chụp ảnh kỷ yếu tại thảo nguyên hoa Long Biên

Tòa lâu đài cổ kính

Các bạn học sinh sẽ hóa thành những hoàng tử và công chúa với khung cảnh decor tòa lâu đài mang đậm phong cách châu Âu cổ kính. Những bức tường đá xám trắng bao quanh bởi những hàng rào hoa phủ kín. Đây là một góc chụp lí tưởng và đầy thu hút với những concept kỷ yếu cổ điển và đầy sang trọng.

chụp ảnh kỷ yếu tại thảo nguyên hoa Long Biên chụp ảnh kỷ yếu tại thảo nguyên hoa Long Biên

IV. Các concept chụp ảnh kỷ yếu tại Thảo nguyên hoa Long Biên

  • Wild will
  • Lolita
  • Lolita vintage
  • Nông trại
  • Yolo
  • Nàng thơ
  • Reveur
  • Picnic
  • Lalaland
  • Basic lolita

Chụp ảnh tại thảo nguyên hoa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi độ lung linh và hoành tráng. Liên hệ với Cộng Studio ngay hôm nay nhận liền tay “combo ưu đãi” khi chụp ảnh kỷ yếu tại đây.

Liên hệ Chụp ảnh kỷ yếu Cộng Studio

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Chụp Ảnh Kỷ Yếu Tại Thảo Nguyên Hoa Long Biên: Review chi tiết từ A – Z | Cộng Studio

Để lại bình luận