Chụp Ảnh Cổ Phục – Từ Đời Sống Đến Điện Ảnh

Đã khi nào các bạn muốn được lội ngược quá khứ. Khoác lên mình những bộ cổ phục đậm nét đẹp truyền thống của các nền văn hóa hay chưa? Chắc chắn, với Concept chụp ảnh cổ phục mới mẻ này. Mỗi bạn sẽ được biến hóa mình vào một thế giới hoàn toàn khác lạ. Cộng Studio – Chụp ảnh cổ phục đã dày công tư duy. Và xây dựng nên những Concept đẹp, lạ, ấn tượng đến khó tin.

chụp ảnh kỷ yếu Việt Phục

  • Cộng Studio – Dịch vụ Chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp, uy tín

Ngoài việc giúp khách hàng lựa chọn địa điểm, trang phục, tư vấn trang điểm. Cộng Studio còn tìm hiểu các góc máy, tư thế tạo dáng, thần thái khuôn mặt. Sao cho đúng chất với bộ ảnh chụp ảnh cổ phục nhất có thể. Kiến trúc Album với màu sắc phong kiến, cổ xưa, ma mị hay sắc sảo đều có nét đẹp riêng của nó.

chụp ảnh kỷ yếu Việt PhụcĐến với Cộng Studio, bạn chỉ cần nói ra điều bạn muốn. Ekip nhà Cộng sẽ dùng toàn bộ óc sáng tạo của mình. Tạo ra sản phẩm độc nhất vô nhị chỉ dành riêng cho bạn. Từng bức hình, từng góc máy bắt trọn khoảnh khắc thần thái “lên ngôi”. Màu sắc ảnh chân thực, hài hòa, ảnh cổ phục. Nhưng vẫn không mất đi tính hiện đại, thời thượng.

chụp ảnh kỷ yếu Việt Phục

Tất cả những trang phục đều đẹp, đồng nhất. Dù bạn có muốn chụp cá nhân hay chụp nhóm cũng chẳng thể làm khó nổi đội ngũ nhiếp gia chuyên nghiệp, đầy tài năng mà Cộng Studio sở hữu.

chụp ảnh kỷ yếu Việt Phục

chụp ảnh kỷ yếu Việt Phục

Bạn có thể liên hệ với Cộng Studio ngay hôm nay qua:

▪️ Address: 23/98 Thái Hà / TP. Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/ChupAnhKyYeuCongStudio

▪️ Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789

▪️ Website: https://congstudio.vn / https://congstudio.com.vn

Cộng luôn có đội ngũ đón tiếp tất cả các bạn 24/7. Đến với Cộng Studio ngay hôm nay để cùng thực hiện những bộ ảnh Kỷ yếu nhất!

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Chụp Ảnh Cổ Phục – Từ Đời Sống Đến Điện Ảnh

Để lại bình luận