BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH TẾT | CỘNG STUDIO

 Tết đến xuân về lòng người lại rộn ràng không khí đón xuân ngập tràn. Trong cái nắng ấm dịu nhẹ, cái se se lạnh như chưa tan biến hết những cứ nửa chừng khiến cho lòng ta thêm đắm say cảnh vật thiên nhiên của không khí Tết sắp về. Mỗi người lại có một cách chào đón Xuân về bằng những cách khác nhau, nhưng dường như trào lưu chụp ảnh Tết chưa bao giờ hạ nhiệt.

✪ Bạn muốn sở hữu một bộ ảnh Tết trọn niềm vui và đầy màu sắc thì cái tên Cộng Studio là một địa điểm chụp ảnh Tết lý tưởng không thể bỏ qua cho bạn. Hãy yên tâm vì những góc chụp đẹp đến mê hồn mà chúng tôi chọn lựa cho bạn. Các bạn chỉ việc xúng xính trong những tà áo dài đỏ rực rỡ, hay vàng may mắn,… tập “diễn sâu” còn góc máy nhà Cộng sẽ bắt trọn từng khoảnh khắc rạng rỡ nhất của bạn.  hững góc ảnh rạng ngời nhất cho bạn.

✪ Tự hào là một trong những Studio uy tín và “nổi như cồn” trong việc chụp ảnh Tết cho các bạn trẻ nhiều năm qua. Cộng Studio luôn luôn nắm bắt những xu hướng chụp ảnh Tết mới nhất, độc đáo nhất và đẹp nhất dành riêng cho bạn. Sở hữu một đội ngũ chuyên viên make up chuyên nghiệp, tay nháy cứng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang lại không khí Tết trong từng khoảnh khắc yêu kiều của bạn.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH TẾT TRỌN GÓI | CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp ảnh áo dài 1
Bảng giá chụp ảnh áo dài 2
Bảng giá chụp ảnh áo dài 3
Bảng giá chụp ảnh áo dài 4

THÔNG TIN LIÊN HỆ | CỘNG STUDIO

Liên hệ chụp ảnh tết
Chụp ảnh tết đẹp (9)
Chụp ảnh tết đẹp (38)
Chụp ảnh tết đẹp (16)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Sen Hồ Tây - Cộng Studio

5/5 - (773 bình chọn)