BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU LỚP 12

✪ Chắc hẳn những tháng ngày tuổi học trò hồn nhiên, vô ưu vô lo nhất là quãng thời gian mà tất cả chúng ta đều yêu và trân trọng nhất trong quãng thời gian Thanh Xuân. Đâu có thể tìm thấy một tuổi 17 đầy mộng mơ và xinh đẹp đến thế, nhưng thời gian rồi cũng sẽ qua đi và chỉ còn những tấm ảnh, thước phim sẽ ở bên chúng ta mãi. Để dấu ấn Thanh Xuân chẳng phai nhạt, hãy để Cộng Studio cùng bạn làm nên những điều tuyệt vời nhất.

✪ Không phải ngẫu nhiên mà trong suốt 10 năm qua, Cộng Studio tự hào là thương hiệu nhiếp ảnh đồng hành với hầu hết các điểm trường trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Chúng mình luôn cam kết những bộ ảnh với chất lượng cao, sắc nét cùng với đó có thể truyền tải biết bao lời gửi gắm thân thương nhất của tuổi học trò. Hãy để những giấc mơ, nhiệt huyết và tuổi trẻ của bạn sẽ cháy mãi trong những khoảnh khắc đẹp cùng nhà Cộng.

✪ Cập nhật liên tục những xu hướng chụp ảnh hot trend và tạo nên điểm nhấn của chính lớp mình, bạn đã sẵn sàng cùng Cộng Studio tạo nên những kiệt tác. Chụp ảnh kỷ yếu đẹp, uy tín và không ngừng sáng tạo, đổi mới, chúng mình chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng. Đặc biệt, vô vàn những món quà tri ân lên đến 40.000.000 dành tặng cho những lớp đến sớm nhất!

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - GÓI CƠ BẢN | CỘNG STUDIO

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp, trọn gói, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp Hà Nội (1)
Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp, trọn gói, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp Hà Nội (2)
Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp, trọn gói, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp Hà Nội (3)
Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp, trọn gói, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp Hà Nội (4)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU & IN ALBUM PHOTOBOOK

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 uy tín trọn gói giá rẻ (1)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 uy tín trọn gói giá rẻ (2)

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT | CỘNG STUDIO

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp, trọn gói, giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp Hà Nội (8)
Nut-lien-he-21

THAM KHẢO CONCEPT ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO

Y2K (Copy)
thailand school (Copy)
MIRROR (Copy)
yolo (Copy)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

5/5 - (1 bình chọn)