Băn Khoăn Thời Học Sinh Có Nên Chụp Ảnh Kỷ Yếu Hay Không ?

Trong những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu đã trở nên quen thuộc đối với đa số các bạn học sinh, sinh viên sắp ra trường. Nếu bạn vẫn còn mù mờ và đang băn khoăn có nên chụp ảnh kỷ yếu hay không thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Cộng Studio nhé!

I. NÊN CHỤP ẢNH KỶ YẾU HAY KHÔNG VỚI CÁC BẠN HỌC SINH

  • Chụp ảnh kỷ yếu là gì ?

Kỷ yếu là một từ dùng để để đặt tên cho tập tài liệu. Ghi lại quá trình hình thành và phát triển của cơ quan nào đó. Với học sinh, sinh viên thì nó là quá trình ghi lại những tháng năm học tập trên nhà trường. Chụp ảnh kỉ yếu là chụp ảnh tốt nghiệp, chụp ảnh cuối khóa. Được các bạn học sinh, sinh viên năm cuối thực hiện. Để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của một thời học sinh, sinh viên trước khi ra trường. Những bức ảnh kỉ yếu chính là cuốn nhật ký sinh động để lưu những kỷ niệm đẹp của thời học sinh, sinh viên. Để khi ra trường những lúc nhớ đến trường lớp, thầy cô, bạn bè ta lại lục lại những ký ức vui buồn, nô nghịch, vui đùa với nhau. 

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN TRUNG
CHỤP ẢNH KỶ YẾU C2
  • Thời điểm nên Chụp ảnh kỷ yếu

Ảnh kỷ yếu thường được chụp vào khoảng tháng 4,5, 6, và tháng 10,11, 12 hàng năm. Khi tiết trời vào lúc giao mùa với chút nắng hiếm hoi cuối thu hòa vào những cơn gió se lạnh đầu đông. Lớp học, sân trường là những địa điểm đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu. Bởi nơi đây đã chứng kiến, lưu giữ, gắn bó thân thiết với các bạn học sinh, sinh viên trong suốt quãng thời gian còn đi học.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU C2
  • Ý nghĩa của Chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu để lưu những kỷ niệm đẹp của thời học sinh, sinh viên trước khi ra trường. Sau khoảng thời gian học chung lớp, mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng của mình. Đi tìm cho mình những công việc mới, môi trường học tập làm việc mới, biết đến khi nào mới có thể gặp nhau… Những kỉ niệm đẹp ấy là những phút giây chứa đựng nhiều cảm xúc vui, buồn vô cùng quý giá. Mà ai cũng muốn lưu lại. Những nụ cười hạnh phúc, những trò đùa tinh nghịch, giọt nước mắt, những ôm thât chặt…Đều được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp.

Thiết kế - in album Photobook kỷ yếu trọn gói 6
Dịch vụ thiết kế in photobook trọn gói

II. Một số Concept Chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Cộng Studio

 

 

II. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

Liên hệ chụp ảnh đôi Cộng Studio

5/5 - (36 bình chọn)

Bình luận cho Băn Khoăn Thời Học Sinh Có Nên Chụp Ảnh Kỷ Yếu Hay Không ?

Để lại bình luận