Góc Chụp Ảnh Kỷ yếu Lung Linh Tại Hồ Hoàn Kiếm Nhất Định Không Thể Bỏ Lỡ

Hồ Hoàn Kiếm – biểu tượng cổ kính nằm ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội không chỉ ghi điểm bởi nét đẹp văn hóa lâu đời mà nơi đây còn là điểm đến cho vô vàn bộ ảnh kỷ yếu đẹp không thể bỏ qua. Cùng Cộng Studio khám phá ngay hôm nay bạn nhé! 

I. Giới thiệu về Hồ Hoàn Kiếm – địa điểm chụp ảnh kỷ yếu giữa lòng Hà Nội

Hồ Hoàn Kiếm được mệnh danh là “ trái tim” của thủ đô Hà Nội. Vì vậy, nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp để tạo ra những shoot hình kỷ yếu đẹp thơ mộng.

Hồ Hoàn Kiếm hay còn gọi là Hồ Gươm nằm ở phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Nơi đây rộng khoảng 12 ha, với chiều dài 700m, chiều rộng 200m và độ sâu trung bình từ 1m – 1,4m. Được bao quanh bởi 3 con phố là Lê Thái Tổ, Hàng Khay và Đinh Tiên Hoàng.

Giữa hồ là đảo Rùa – nơi có ngọn Tháp Rùa hàng trăm tuổi soi mình xuống mặt hồ. Đảo nổi thứ hai trên hồ Hoàn Kiếm là đảo Ngọc ở phía Bắc của hồ. Đảo Ngọc có đền Ngọc Sơn và chiếc cầu Thê Húc màu đỏ nối dài ra từ bờ vào đảo.

II. Các góc chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại hồ Hoàn Kiếm

Tháp bút: Vẻ đẹp hùng vĩ của đỉnh tháp nhọn, biểu tượng như cây bút đang hướng chọc trời.

Đền Ngọc Sơn: Nhân chứng sống cho gia đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc là Đức thánh Trần Hưng Đạo và thần Văn Xương.

Cầu Thê Húc: Có ý nghĩa là giữ lại ánh sáng đẹp nhất của mặt trời.

Phố đi bộ: Đây chính là điểm hẹn lý tưởng cho những buổi chiều hoàng hôn, những buổi đàn hát mà chẳng cần câu nệ. Chụp ảnh kỷ yếu ở đây thì lý tưởng không kém.

Nhà Hát Lớn: Công trình kiến trúc nổi tiếng ngay tại Hà Nội và điểm đến đầy tự hào của biết bao người con yêu thích vẻ đẹp trang trọng, cổ kính của Hà Nội xưa.

HOÀNG THÀNH THĂNG LONG – ĐIỂM ĐẾN VĂN HÓA DÂN TỘC ẤN TƯỢNG

III. Concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại đây

  • Áo cử nhân
  • Áo dài truyền thống
  • Áo dài nhung
  • Đồng phục học sinh
  • Cô ba sài gòn
  • Tuổi thanh xuân

Vẻn vẹn những vẻ đẹp tinh túy nhất của mảnh đất Hà Thành được vẽ nên ngay tại Hồ Hoàn Kiếm. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và thực hiện bộ ảnh kỷ yếu cực chất ngay tại đây nhé!

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Góc Chụp Ảnh Kỷ yếu Lung Linh Tại Hồ Hoàn Kiếm Nhất Định Không Thể Bỏ Lỡ

Để lại bình luận