✪ Cộng Studio tự hào là Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh đặc biệt ấn tượng với các dịch vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu, Chụp Ảnh Nghệ Thuật… đẹp – uy tín – chất lượng hàng đầu cả nước. Chúng tớ luôn mong muốn gửi tặng đến khách hàng của mình những sản phẩm vô cùng độc đáo, sáng tạo, mang màu sắc riêng nổi bật nhất của từng cá nhân đến tập thể.

✪ Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nhà Cộng tự hào đã có thể đem đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ, phong phú về Concept với: Chụp ảnh Sen, chụp ảnh Sự kiện, chụp ảnh Áo dài… đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khi ghé thăm. Không đơn giản chỉ là những bức ảnh đầy nghệ thuật, đó còn là cái tâm và tầm của một tập thể không ngừng phát triển, luôn đặt hết nỗ lực cho từng sản phẩm nhỏ nhất.

Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hình ảnh ngày càng cao, hướng đến là Studio sản xuất hình ảnh, video số 1 cả nước đồng thời tạo cơ hội nhiều hơn cho các bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh đến gần hơn với chuyên môn, Cộng Studio thông báo tuyển dụng và đào tạo các tiềm năng mới. Hãy lựa chọn một vị trí thật phù hợp với bản thân, nộp CV ngay hôm nay và trở thành một thành viên của đại gia đình nhà Cộng cậu nhé!