Top Những Ý Tưởng Chụp Ảnh Kỷ Yếu Xuất Sắc Nhất | Cộng Studio

Trong suốt 10 năm trong nghề chụp ảnh kỉ yếu, Cộng Studio bắt gặp rất nhiều câu hỏi của khách hàng. “Lớp em có từng này thành viên, muốn chụp ở điểm này, nhưng chưa có ý tưởng gì Cộng tư vấn cho bọn em đi”. Có lẽ, đây là câu mà hầu hết các bạn tìm đến Cộng đều muốn được tư vấn. Cùng Cộng Studio triển khai nội dung ý tưởng ở phần tiếp sau đây nhé!

I. Vì sao nên lên ý tưởng trước khi chụp ảnh kỷ yếu 

✪ Lên ý tưởng và chuẩn bị kỹ càng trước khi chụp ảnh kỷ yếu. Sẽ giúp cho cả Cộng Studio và lớp mình thực hiện được những bộ ảnh ưng ý nhất. Chụp ảnh kỷ yếu thời nay đâu chỉ đơn thuần là những thước phim ghi lại tháng năm học trò mà còn là nghệ thuật, sự đầu tư không ngừng nghỉ của các bạn học sinh.

✪ Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu là tất cả những gì bạn cần có cho buổi chụp từ những việc lớn như sẽ chụp ảnh kỷ yếu ở đâu? Concept hay trang phục gì? Đến những việc nhỏ nhất như phụ kiện, đồ ăn đi kèm buổi chụp. Bạn đã sẵn sàng cùng Cộng Studio lên ý tưởng cho buổi chụp của lớp mình.

II. Những ý tưởng kỷ yếu xuất sắc

1. Ảnh kỷ yếu theo chủ đề phim

Phim ảnh ngày càng được đầu tư và thu hút nhiều các bạn tiếp cận hơn. Cũng chính vì vậy mà những bộ phim nổi tiếng, tác phẩm điển ảnh kinh điển luôn là nguồn cảm hứng bất tận để thực hiện vô số các bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất. Là những mọt phim chân chính, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ những màn cosplay thần tượng mình chỉ với giá từ 2 cốc trà sữa.

2. Ảnh kỷ yếu với trang phục tự do

Kỷ yếu đâu cần những khuôn khổ nhất định. Bởi đó là nghệ thuật của sự sáng tạo không ngừng, sự đầu tư chỉn chu và chăm chút nhất đến từ các bạn học sinh, sinh viên. Trải nghiệm ngay những combo kỷ yếu cực chất mà không cần trang phục quá cầu kỳ vẫn có ảnh đẹp, sản phẩm ấn tượng: Concept Yolo, Picnic, Retro,…

3. Ý tưởng kỷ yếu với phong cách hóa trang xuất sắc 

Gần đây, Cộng Studio đang “làm mưa làm gió” với Concept Mongolia, màn hóa thân thành các Du mục ấn tượng. Với đầy đủ phụ kiện và trang phục đi kèm, lớp mình chỉ việc alo và Cộng sẽ có mặt ngay trong “1 nốt nhạc” để có thể chụp ảnh. Bên cạnh đó còn vô vàn những Concept kỷ yếu khác bạn có thể tham khảo như: Bohemian, Harry Potter,…

4. Du lịch kết hợp chụp ảnh kỷ yếu 

Nếu bạn đã quá quen thuộc với bối cảnh chụp ảnh tại trường học hay các phim trường quen thuộc trong nội thành Hà Nội? Sao không thử ngay một chuyến du lịch xa 2 ngày 1 đêm, ghé thăm những vùng đất mới để vừa khám phá vừa chụp ảnh kỷ yếu đẹp. Chỉ từ 1.000.000 / người, bạn đã có thể hiện thực hóa chuyến đi chơi xa với xe di chuyển, trang phục và bảo hiểm chuyến đi trọn gói.

5. Ảnh kỷ yếu ngay trong lớp học

Hình ảnh trong lớp học chắc hẳn là gắn bó và thân thuộc nhất dù bạn ở lứa tuổi nào. Vậy nên, không thể bỏ qua những bức ảnh kỷ yếu ngay trong lớp học nếu bạn có ý định ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc Thanh Xuân ấn tượng nhất. Những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu xuất sắc sẽ giúp bạn thực hiện dễ hơn những bộ ảnh ấn tượng. 

6. Chụp ảnh dã ngoại ngoài trời

Tận dụng vẻ đẹp của nắng và bối cảnh xung quanh, thực hiện ngay những bộ ảnh kỷ yếu ngoài trời tự nhiên và chân thực nhất. Chỉ cần sắm sửa thêm một số phụ kiện đi kèm như snack, bóng bay, đồ uống,… chuyến đi cắm trại sẽ trở thành một bữa tiệc vui chơi đích thực.

III. Cộng Studio – Thương hiệu chụp ảnh với những ý tưởng kỷ yếu xuất sắc 

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Cộng sẽ giúp bạn tạo ra những bộ ảnh ấn tượng với những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu xuất sắc. 

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

Nút liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận cho Top Những Ý Tưởng Chụp Ảnh Kỷ Yếu Xuất Sắc Nhất | Cộng Studio

Để lại bình luận