LÀM SAO ĐỂ TỔ CHỨC BUỔI CHỤP ẢNH KỶ YẾU THÀNH CÔNG NHẤT

Khâu chuẩn bị luôn là điều rất quan trọng trước mỗi sự kiện, là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của ngày hôm đó. Đối với những sự kiện quan trọng và có khá đông người tham gia như buổi chụp ảnh kỷ yếu thì việc set up trước càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Làm sao để có buổi chụp hiệu quả nhất? Làm sao để các  bạn đều có mặt trong nhiều khung hình nhất? Làm sao để không bị thất lạc đồ đạc? … luôn là câu hỏi làm đau đầu các bạn mỗi mùa kỷ yếu. Cộng Studio sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Để buổi chụp hình được diễn ra thành công trước hết bạn cần chuẩn bị:

– Địa điểm – Cách chụp ảnh kỷ yếu ( Tham khảo tư vấn TẠI ĐÂY )

– Trang phục chụp ảnh kỷ yếu (tham khảo tư vấn TẠI ĐÂY)

– Trang điểm và làm tóc khi chụp ảnh kỷ yếu (tham khảo tư vấn TẠI ĐÂY )

chụp arh kỷ yếu

Lưu ngay một số lưu ý khi chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh tập thể với lớp

– Thống nhất lịch trình và địa điểm tập trung để tất cả thành viên nắm được tránh trường hợp lạc nhau hay bị vỡ kế hoạch vì một vài thành viên.

– Phân công: Các bạn nên chia lớp thành các nhóm nhỏ, có các nhóm trưởng để dễ tập trung khi tập trung để chuẩn bị và tổ chức buổi chụp ảnh kỷ yếu.

– Trước khi chụp ảnh tập thế, nên thống nhất concept và vị trí chụp, giao đồ cho các cá nhân quản lý để tránh thất lạc.

– Các bạn nên chụp ảnh tập thể trước khi chụp ảnh cá nhân để dễ tập trung mọi người hơn.

– Nên chuẩn bị nước uống (khá nhiều), khăn giấy và túi đựng rác.

– Nên mang theo thẻ sinh viên, CMND để được giảm giá vé khi chụp tại các địa điểm như Hoàng thành Thăng Long, Văn Miếu,… (với khách hàng sử dụng dịch vụ tại Cộng Studio, các bạn có thể liên hệ để bên mình chuẩn bị vé tham quan với giá rẻ nhất cho các bạn)

– Trang phục tập thể nên được chọn với các tiêu chí: Đồng màu, đồng kiểu dáng, phù hợp với hầu hết các dáng người, chi phí rẻ.

chụp ảnh kỷ yếu

chụp ảnh kỷ yếu

5/5 - (1 bình chọn)