DỊCH VỤ CHO THUÊ HOA CHỤP ẢNH - CỘNG STUDIO

Hoa cầm tay, vòng hoa chắc hẳn là những phụ kiện đi kèm không thể thiếu của các nàng mỗi khi có dịp trưng diện chụp ảnh. Dù là kỷ yếu hay chụp ảnh áo dài, chụp ảnh cá nhân… không thể phủ nhận điểm hoa sẽ thêm phần rạng rỡ và lung linh cho bộ ảnh. Hiểu được tâm tư đó của các nàng Cộng Studio với dịch vụ cho thuê phụ kiện hoa để gửi tặng riêng cho các nàng thơ nhà Cộng. 

Sắc hoa làm ảnh thêm rạng rỡ và các cô gái của chúng ta cũng tự tin và dễ tạo dáng hơn. Chính vì vậy mà từng phụ kiện làm từ hoa luôn được Cộng chăm chút chỉn chu, tỉ mỉ và khách hàng vô cùng hài lòng. Từ các cô dâu trong lễ cưới, lễ ăn hỏi đến các ngày lễ kỷ yếu… mỗi lần cần vòng hoa hay hoa cầm tay thì đều liên hệ ngay với nhà Cộng. 

Cộng Studio cảm ơn chân thành tới các nàng thơ đã luôn tin yêu và lựa chọn dịch vụ nhà Cộng bởi Cộng biết giữa vô vàn những thương hiệu ngoài kia, nàng cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt huyết đến từ đội ngũ Tư vấn, ekip chụp ảnh cũng như những sản phẩm chất lượng, đầy yêu thương đến từ Cộng Studio.