Thiên Biến Vạn Hóa Với Ngàn Kiểu Tạo Dáng Chụp Kỷ Yếu

Xuân qua hè tới, những lứa học sinh cuối cấp lại tất bật với các dự định tương lai của bản thân mình. Việc lưu giữ những kỉ niệm tình bạn khi ngồi với nhau trên ghế nhà trường thật đáng trân trọng. Nắm bắt được tâm lí đó, Cộng Studio mang tới cho các bạn học sinh thân yêu những kiểu tạo dáng ấn tượng để làm nên bộ ảnh kỷ yếu lưu giữ nét đẹp thanh xuân của mỗi người.

I. Ngàn dáng Chụp ảnh kỷ yếu đẹp

1. Quay lưng nhìn cảnh

✪ Kiểu tạo dáng phù hợp với khung cảnh thiên nhiên xung quanh và tạo cảm giác ấn tượng. Bên cạnh đó, quãng thời gian sau khi tốt nghiệp gặp lại nhau, khi xem lại các bức ảnh này, các bạn khơi gợi trí tò mò và cùng nhau đoán định về những “diễn viên” ấy là ai. Thật thú vị phải không nào? Nó đã trở thành một kiểu tạo dáng độc đáo, được rất nhiều bạn lựa chọn cho bức ảnh kỷ yếu hiện nay. Những hình ảnh này đậm chất phóng khoáng, không muốn lộ danh tính của mình nhưng vẫn có chất riêng của mỗi thành viên.

2. Nào mình cùng nghiêng

✪ Trào lưu nghiêng hẳn không còn xa lạ đối với các bạn trẻ – những người góp phần tạo nên xu hướng “nghiêng không giới hạn”. Trào lưu này khiến những khung hình tưởng chừng như kì cục nhưng lại có sức hút mạnh mẽ. Cách tạo dáng này khiến bức hình có độ đẹp nghiêng ngả nhất định. Thật đáng để các bạn lưu tâm nếu muốn tạo ra sự khác biệt.

3. Thân ai người nấy diễn

Đây chính là biểu hiện của cách tạo dáng “so deep” đang làm mưa làm gió thời gian qua. Điều quan trọng là sự “không đụng hàng”. Chất riêng của mỗi thành viên đều không lẫn với bất cứ một cá thể nào khác. Mỗi thành viên trong lớp đều được là chính mình trong cách tạo dáng này. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu và thường xuyên của các lớp tham gia chụp kỉ yếu.

4. Xếp hình

✪ Tuy không phải là cách tạo dáng mới nhưng lại luôn mang lại hiệu ứng cực hiệu quả trong các bức ảnh chụp kỉ yếu. Các bạn có thể tự do lựa chọn các hình thù, các con chữ ý nghĩa đối với lớp mình. Gợi ý mà Cộng Studio đưa đến cho bạn trong cách tạo dáng này là sự đơn giản, ngắn gọn nhưng hiệu quả mang lại thì miễn bàn. Ngàn dáng kỷ yếu đơn giản mà bạn không thể bỏ qua. 

II. Đôi nét về dịch vụ Chụp ảnh kỷ yếu của Cộng Studio

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

Trên đây là những gợi ý của Cộng StudioCộng Studio mong muốn các bạn sẽ có những lựa chọn thật thông minh. Để có album kỷ yếu đẹp mê mẩn. Chúc các bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất trong mùa kỷ yếu!

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (27 bình chọn)

Bình luận cho Thiên Biến Vạn Hóa Với Ngàn Kiểu Tạo Dáng Chụp Kỷ Yếu

Để lại bình luận