Homestay – Không Gian Chưa Bao Giờ Cũ Mùa Kỷ Yếu

Không gian chụp kỷ yếu góp phần làm nên chất lượng bộ kỷ yếu đẹp. Nếu những địa điểm đã quá quen thuộc. Thì các góc cảnh đẹp không còn mới lạ, hấp dẫn đối với các lớp đang băn khoăn. Homestay – Không gian chưa bao giờ cũ – đối với mùa kỷ yếu lại trở thành sự lựa chọn thông thái. Cộng Studio mang đến cho các bạn trải nghiệm hoàn toàn mới này.

I. Khó khăn về không gian

Mùa kỷ yếu là dịp tất cả lớp đều bận rộn. Tất bật với mong muốn có được bộ ảnh đẹp, độc đáo, mới lạ. Trong nội thành, không gian chụp ảnh không nhiều mà lại đông xe cộ di chuyển. Khiến bức hình không được như mong muốn.

Chưa kể các địa điểm chụp ảnh trong nội thành lại không nhiều. Các phim trường được lựa chọn. Thì lại gặp phải vấn đề tranh chấp góc chụp với các cặp đôi chụp ảnh cưới, những shop chụp ảnh thời trang. Những địa điểm rộng rãi như công viên, vườn hoa. Thì lại gặp phải sự hạn chế trong bối cảnh và mọi người luôn bị phân tán.

Thật sự mang lại cho cả lớp bạn cảm giác không thoải mái, khó chịu. Thậm chí làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ ảnh. Đây quả là một vấn đề đau đầu đối với mọi mùa kỷ yếu.

II. Homestay – Sự lựa chọn hoàn hảo

Nhưng homestay lại giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn. Những homestay không nằm quá xa nội thành. Lại có không gian thoáng đãng, biệt lập với thế giới bên ngoài. Hoặc những homestay ngay trong nội thành nhưng lại có không gian không bị ảnh hưởng. Bởi sự ồn ào nơi phố phường tấp nập.

Dường như chỉ có cả lớp với nhau cùng thiên nhiên cây cối. Những homestay được thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Và nhiều phong cách khác nhau.

Từ phong cách cổ điển, trang nhã đến phong cách kiêu kì, xa hoa. Hay phong cách dễ thương hoặc những homestay có phong cách độc – lạ – cá tính. Tất cả đều được đầu tư kĩ lưỡng từ những món đồ trang trí nhỏ nhất, những cách phối màu, bày trí không gian,… Nhằm mang lại sự mới mẻ, khác biệt cho bộ ảnh kỷ yếu của lớp bạn.

III. Concept đa dạng

Đặc biệt hơn, những concept để lựa chọn cũng không hề bị bó hẹp. Lớp bạn có thể lựa chọn phong cách vintage. Biến mình thành những cô cậu tiểu thư, thiếu gia. Hoặc các bạn có thể lựa chọn concept hóa thân thành diễn viên trong các bộ phim như Harry Potter, Cô Ba Sài Gòn, Chạng vạng… Hay cầu kì hơn là phong cách party sôi động, trẻ trung. Cả lớp có hàng ngàn cơ hội để biến bộ ảnh kỷ yếu của lớp mình trở nên thật đáng nhớ. Và mang tính tập trung, cũng là nơi quây quần vui vẻ bên nhau.

Không gian Homestay chưa bao giờ là cũ này chính là lựa chọn tuyệt vời cho cả lớp bạn. Cộng Studio luôn mang đến cho các bạn những điều tuyệt vời nhất trong mùa kỷ yếu.

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (32 bình chọn)

Bình luận cho Homestay – Không Gian Chưa Bao Giờ Cũ Mùa Kỷ Yếu

Để lại bình luận