” Gói Chụp Ảnh Kỷ Yếu Tiết Kiệm ” Tại Sao Được Nhiều Lớp Quan Tâm?

Mùa k yếu đến là nỗi lo cũng không ít của các bạn học sinh, sinh viên. Báo chí rầm rộ những album kỉ yếu tốn kém của các bạn học sinh. Mà lại ‘ treo đầu dê bán thịt chó”. Càng khiến nhiều bạn cũng e ngại về việc chụp kỉ yếu. Đã mất tiền lại không được hình đẹp, gây xích mích mất đoàn kết lớp.

phim trường Santorini

chụp ảnh kỷ yếu tại công viên Yên Sở

I. Giá cả hợp lí đi kèm với nhiều ưu đãi

Bởi thế lựa chọn hơn hết là những gói chụp kỉ yếu  tiết kiệm – hợp túi tiền ’. Đừng lo lắng vì có Cộng Studio đã ở đây cùng bạn. Cộng đã đồng hành rất nhiều trang lứa học sinh, sinh viên trong suốt 10 năm làm trong nghề. Nên Cộng là người hiểu tâm lý các bạn hơn ai hết. Đến với Cộng, bạn chỉ cần setup một bộ Pijama hay bộ Cô ba Sài Gòn. Là bạn đã có cuốn Yearbook, rất chill – độc đáo với chi phí rất tiết kiệm. Chỉ bằng một bữa ăn sáng cả tuần của bạn, chụp ảnh kỷ yếu vô cùng tiết kiệm

Bảng giá Chụp ảnh kỷ yếu miền bắc đẹp trọn gói 1

chụp ảnh kỷ yếu miền bắc

II. Concept đa dạng

Hiểu được nỗi vất vả của cha mẹ lao động kiếm tiền nuôi ăn học. Khiến nhiều bạn đắn đo suy nghĩ chụp kỉ yếu. Sao vừa tiết kiệm cho bố mẹ mà vẫn vui bên bạn bè có bộ ảnh kỉ niệm đánh dấu mốc quan trọng trong đời. Vì thế đây là lý do mà nhiều rất quan tâm. Vậy bạn muốn chụp những concept sang chảnh, đầu tư hơn thì sao? Có ưu đãi hay tiết kiệm chi phí hơn so với những bộ ảnh mấy chục triệu mà báo chí nhắc đến hay không? Cộng Studio trả lời là CÓ.

phim trường Santorini

II. Đôi nét về dịch vụ Chụp ảnh kỷ yếu của Cộng Studio

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

Còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên, gọi ngay tới HOTLINE của Cộng Studio để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chụp ảnh kỷ yếu tiết kiệm không khó khi đã có Cộng lo! 

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

 

5/5 - (27 bình chọn)

Bình luận cho ” Gói Chụp Ảnh Kỷ Yếu Tiết Kiệm ” Tại Sao Được Nhiều Lớp Quan Tâm?

Để lại bình luận