Flycam – Tạo Ấn Tượng Hút Đam Mê

Phong trào Chụp ảnh kỷ yếu đã bắt rễ sâu rộng trong tâm trí chúng ta mỗi dịp chuẩn bị tốt nghiệp. Không khó bắt gặp hình ảnh cô cậu học trò được dịp xúng xính váy áo trong những địa danh nổi tiếng khắp đất Hà thành, Sài thành hay xứ Nghệ thân thương. Công nghệ Flycam đã giải quyết vấn đề ấn tượng và thu hút trong từng bức hình. Cộng Studio cũng rất thành công khi sử dụng công nghệ Flycam mới mẻ này trong việc lưu giữ khoảnh khắc khó phai của các bạn.

Flycam kỷ yếu là gì ?

Flycam là thiết bị chụp ảnh từ thiết bị bay trên không được điều khiển từ xa giúp chụp lại những bức ảnh với khung cảnh rộng lớn, bao quát mà vẫn đảm bảo chất lượng “thật như cuộc sống”. Ban đầu, loại thiết bị này được tạo ra chỉ để vui chơi, thỏa ước mơ điều khiển từ xa của nhiều người. Qua thời gian được đầu tư cách tân trong kiểu dáng và tính năng nên được lắp thêm camara nên trở thành chiếc flycam được sử dụng trong chụp ảnh như bây giờ.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Nghệ An 6

Chụp ảnh kỷ yếu tại Nghệ An (3)

Chất lượng

Flycam kỷ yếu ngày càng giành được nhiều sự tin tưởng và hài lòng trong việc ghi lại hình ảnh và video một cách chân thực, sinh động. Chính vì vậy, flycam dần trở thành thiết bị thông dụng được sử dụng trong các lĩnh vực nghệ thuật như: Chụp ảnh trên cao của các nhiếp ảnh gia, làm phim chuyên nghiệp, chụp ảnh trong sự kiện quy mô lớn… Mặc dù giá thành cho sản phẩm này khá cao.

Trước đây, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu bằng máy ảnh được thực hiện là chủ yếu. Tuy nhiên, rất khó khăn và phức tạp để lấy được một bức ảnh đẹp có góc chụp rộng từ trên cao. Việc chụp hình này thủ công như vậy gặp nhiều hạn chế như: Không lấy được toàn cảnh đẹp nhất; thợ chụp hình sẽ vất vả, nhiều khi nguy hiểm; việc di chuyển mất thời gian; điều chỉnh cách tạo dáng hay cách xếp hình mất nhiều thời gian, công sức; hạn chế nữa là về độ cao và độ sâu của bức hình.

Trào lưu chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam nhanh chóng được giới nhiếp ảnh và giới trẻ thích thú, đón nhận. Không tồn tại còn nỗi vất vả hay khó chịu vì những tấm hình không như ý nữa mà thay vào đó là sự tuyệt vời của nghệ thuật, sự hài lòng của các “Thượng Đế”.

DCIM101MEDIADJI_0246.JPG

Vậy thì ngần ngại gì mà không để Cộng Studio sử dụng công nghệ mới nhất này cùng các bạn thực hiện ý tưởng kỷ yếu tuyệt vời của lớp mình? Chắc chắn, các bạn sẽ có được một bộ ảnh kỷ yếu lưu giữ cho muôn đời sau.

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (30 bình chọn)

Bình luận cho Flycam – Tạo Ấn Tượng Hút Đam Mê

Để lại bình luận