Dịch Vụ Quay Phim Và Chụp Hình Sự Kiện Trọn Gói, Chuyên Nghiệp

Ngày nay các doanh nghiệp đang có xu hướng đầu tư phong phú và chất lượng hơn về mặt hình ảnh. Để có thể thu hút đa dạng khách hàng hơn, mở rộng mạng lưới Marketing cho sản phẩm, dịch vụ. Vậy nên, chụp hình hay quay phim trong sự kiện là vô cùng quan trọng. Bên cạnh lưu giữ kỷ niệm còn là tư liệu quan trọng trong tương lai. Hãy để đơn vị chụp ảnh sự kiện hàng đầu Hà Nội – Cộng Studio giới thiệu cho bạn về các dịch vụ trọn gói. 

I. Cộng Studio sẽ chuẩn bị gì để Quay phim, chụp hình được chuyên nghiệp

1. Lên kế hoạch chuẩn bị kỹ càng

Để có thể chuẩn bị được tốt nhất cho buổi quay phim hay chụp hình. Mỗi nhiếp ảnh gia đều cần phải thấu hiểu rõ thông tin từ phía khách hàng của mình. Các yêu cầu, thông tin được đưa ra càng chi tiết sẽ càng hiệu quả. Như những khoảnh khắc nào là quan trọng nhất, nhân vật nào đáng chú ý hay chi tiết về địa điểm chụp ảnh.

2. Lựa chọn trang phục phù hợp với sự kiện

Cộng Studio luôn tham khảo ý kiến khách hàng. Từ những chi tiết nhỏ nhất như trang phục để phù hợp với tính chất buổi chụp cũng như sự kiện.

3. Mang theo đầy đủ các thiết bị quay, chụp cần thiết

Cách chụp ảnh sự kiện sao cho hiệu quả nhất. Trước hết phải có đầy đủ các thiết bị quan trọng. Các buổi sự kiện sẽ thường được diễn ra từ 2-3 tiếng. Đặc biệt ánh sáng sẽ được thay đổi linh hoạt. Vậy nên mang đủ tất cả từ máy ảnh dự phòng, pin, đèn flash… là điều không thể thiếu.

THAM KHẢO DỊCH VỤ THUÊ THỢ CHỤP ẢNH RIÊNG

4. Đến sớm để có thể chuẩn bị

Để hạn chế tối đa các trường hợp ngoại cảnh tác động như thời tiết, tắc đường… Các nhiếp ảnh gia nhà Cộng sẽ luôn đến trước từ 30p – 1 tiếng so với giờ hẹn. Để có thể chủ động thời gian. Bên cạnh đó, việc đến sớm sẽ giúp cho khâu chuẩn bị được kỹ càng và chỉn chu nhất.

5. Nên tập trung chụp ảnh tập thể sớm

Ngay khi sự kiện bắt đầu sẽ là lúc các khách mời có được sự chỉn chu và chuẩn bị tốt nhất. Vậy nên, khi chụp ảnh hay quay phim. Nên nhờ khách hàng vào vị trí sớm và bắt trọn được những khoảnh khắc lúc đầu đẹp nhất. Sẽ có những vị khách sẽ phải về giữa buổi. Hay các hoạt động ăn uống, các thợ ảnh sẽ phải cần lưu ý và quan sát thật kỹ trước khi chụp.

6. Khâu xử lý ảnh hậu kỳ

Để những bức ảnh sớm đến được tay khách hàng, đồng thời phải được chọn lọc kỹ lưỡng và chất lượng, Cộng Studio sẽ thường để thời hạn từ 3-5 ngày doanh nghiệp đã có thể có ảnh và khoảng 1 tuần cho các video. Cụ thể và chính xác về thời gian sẽ là yếu tố đánh giá tiên quyết tính chuyên nghiệp của đơn vị.

II. Dịch vụ quay phim và chụp hình trọn gói

Tự hào là đơn vị nằm trong top đầu cung cấp dịch vụ chụp ảnh và quay phim sự kiện tại Hà Nội, Cộng Studio đã là đối tác thành công, nhà bảo trợ hình ảnh lớn cho một số các sự kiện. Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ bởi tư vấn nhiệt tình, ảnh và video chất lượng, sản phẩm được cam kết đến khi khách hàng hài lòng mới là hoàn thiện,… mà còn bởi báo giá quay phim, chụp ảnh rẻ và hợp lý nhất trên thị trường.

Bạn có thể lựa chọn theo gói với 4 bảng giá chụp ảnh sự kiện và 4 gói quay sự kiện chất lượng nhất. Sự khác nhau giữa các mức giá sẽ phụ thuộc vào thời gian chụp, địa điểm, số sản phẩm hậu kỳ sẽ nhận. Vậy nên hãy nghiên cứu thật kỹ các bảng giá và liên hệ Cộng Studio ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Book lịch ngay hôm nay với Cộng Studio để có thể Chụp ảnh sự kiện, Quay phim sự kiện tại Hà Nội giá rẻ:

Cộng luôn có đội ngũ đón tiếp tất cả các bạn 24/7. Đến với Cộng Studio ngay hôm nay để cùng thực hiện những bộ ảnh Kỷ yếu nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận cho Dịch Vụ Quay Phim Và Chụp Hình Sự Kiện Trọn Gói, Chuyên Nghiệp

Để lại bình luận