Địa Chỉ Chụp Ảnh Sự Kiện Uy Tín – Chuyên Nghiệp Ở Đâu?

Chụp ảnh sự kiện là ghi lại những hình ảnh chân thực, sắc nét đến những câu chuyện, thông điệp cần được truyền tải qua hình ảnh để người xem nắm bắt được sự kiện này đang được diễn ra ở đâu? địa chỉ nào? doanh nghiệp hay công ty nào… Ngày nay, với xu hướng quảng bá thương hiệu cá nhân hay thương hiệu cho công ty thì việc chụp ảnh sự kiện ngày càng cần thiết.

I. TẠI SAO PHẢI CHỌN ĐỊA CHỈ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN UY TÍN 

 Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh sự kiện Cộng Studio là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chụp ảnh sự kiện cho công ty, sản phẩm và hình ảnh bữa tiệc cá nhân. Bởi vậy, chúng tôi hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của từng khoảnh khắc mà người tổ chức chương trình đã nỗ lực tạo dựng. Cộng Studio đều có đủ năng lực con người và thiết bị để cung cấp những hình ảnh đáng giá cho khách hàng.

Chất lượng hình ảnh tốt

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Cộng Studio luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, các khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất với trang thiết bị tối tân, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc tạo ra những album ảnh sự kiện chân thực nhất, ấn tượng nhất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm  

Cộng cũng sở hữu một đội ngũ thợ ảnh đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, có óc sáng tạo cùng với phong cách làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, Cộng Studio còn có những tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những ý tưởng về cách thể hiện biểu cảm, cách bước đi,… hay bí quyết làm thế nào để có được những bức ảnh đẹp nhất.

 Bên cạnh những yếu tố trên thì giá chụp ảnh sự kiện của Cộng Studio cũng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi khách hàng đăng kí dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện của Cộng sẽ nhận được báo giá chi tiết, chính xác và không bao giờ lo phát sinh các chi phí ngoài báo giá nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Liên hệ đến Cộng Studio để được tư vấn chi tiết!

chụp ảnh sự kiện

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ CỘNG STUDIO – ĐỊA CHỈ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU CẢ NƯỚC

▪️ Address: 23/98 Thái Hà / TP. Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/ChupAnhKyYeuCongStudio

▪️ Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789

▪️ Website: https://congstudio.vn / https://congstudio.com.vn

Cộng luôn có đội ngũ đón tiếp tất cả các bạn 24/7. Đến với Cộng Studio ngay hôm nay để cùng thực hiện những bộ ảnh sự kiện ấn tượng nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Tags Tags:

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận cho Địa Chỉ Chụp Ảnh Sự Kiện Uy Tín – Chuyên Nghiệp Ở Đâu?

Để lại bình luận